Tin tức

Tiếp sức mùa thi năm 2014 trường ĐH Lạc Hồng – Khởi động cho một mùa thi Tiết kiệm – Kỷ luật – An toàn – Hiệu quả.

Là một trong những chương trình hoạt động tình nguyện hè năm 2014 và cũng là chương trình xuyên suốt những năm vừa qua, chiến dịch Tiếp sức mùa thi được Đoàn - Hội sinh viên trường Đại học Lạc Hồng tổ chức và triển khai hàng năm, thu hút được rất nhiều bạn sinh viên trong toàn trường tham gia và hưởng ứng.

Được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, sáng ngày 16 tháng 6 năm 2014 Chiến dịch Tiếp sức mùa thi 2014 đã ra quân khảo sát các phòng trọ giá rẻ, miễn phí, các quán ăn, tuyến xe buýt ..v…v…Đến tham gia buổi Lễ, có sự hiện diện của đồng chí Lê Sơn Quang – Bí thư Đoàn trường; đồng chí Trần Tiến – Phó Bí thư, Chủ tịch Hội sinh viên trường.

Hình 1- đ/c Lê Sơn Quang - Bí thư Đoàn trường (thứ 4 từ bên phải qua); đ/c Trần Tiến - Phó Bí thư, Chủ tịch Hội sinh viên trường (thứ 6 từ bên phải qua)

Đồng thời, cũng trong buổi sáng này, tập thể sinh viên tình nguyện đã tham gia các hoạt động như: Lễ chào cờ đầu tuần, các hoạt động chụp ảnh khởi động cho cuộc thi “Khoảnh khắc tình nguyện năm 2014” do Đoàn – Hội sinh viên trường tổ chức.

Hình 2 -  Nghi thức chào cờ tại cơ sở 3

Hình 3- đ/c Trần Tiến - Phó Bí thư; Chủ tịch HSV trường - Họp triển khai các nội dung trước khi tiến hành đi khảo sát

Hình 4 - Nét rạng ngời của các bạn sinh viên tình nguyện trước khi đi khảo sát

CHÚNG TÔI ĐÃ SẴN SÀNG - VÌ MỘT MÙA THI TIẾT KIỆM - KỶ LUẬT - AN TOÀN - HIỆU QUẢ