Tin tức

CLB Kỹ năng Đoàn – Hội sinh viên trường tổ chức sinh hoạt định kỳ tháng 01 năm 2015

Nhằm xây dựng sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên. Đồng thời hỗ trợ sinh viên có những kỹ năng cần thiết giúp ích trong quá trình học tập và sinh hoạt Đoàn – Hội tại trường. Tối ngày 08 tháng 01 năm 2014 tại giảng đường E301, cơ sở 3. Đoàn – Hội sinh viên trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức sinh hoạt định kỳ cho Câu lạc bộ kỹ năng.  Buổi sinh hoạt đã thu hút hơn 50 sinh viên đến từ nhiều khoa đến tham gia và sinh hoạt.

Hình 1- Quang cảnh buổi sinh hoạt

Cũng tại buổi sinh hoạt này, thay mặt ban chủ nhiệm CLB đồng chí Huỳnh Thúc Hiếu – Phó chủ tịch Hội sinh viên trường; Chủ nhiệm CLB đã thông báo các hoạt động trong thời gian sắp tới của câu lạc bộ, kế hoạch tổ chức chuyến đi từ thiện “Xuân ấm áp nghĩa tình” năm 2015, tổ chức sinh hoạt tập thể, bốc thăm may mắn, giao lưu thành viên…

Hình 2- các thành viên may mắn nhận quà tặng trong buổi sinh hoạt

Hình 3, 4- Phần giao lưu, sinh hoạt và thông tin các hoạt động của CLB trong thời gian sắp tới

Các bạn sinh viên có thể đăng ký tham gia sinh hoạt câu lạc bộ vào các ngày định kỳ trong tháng. Mỗi tháng sẽ sinh hoạt 02 buổi vào lúc 17h30, các ngày thứ năm của tuần thứ nhất và tuần thứ ba hàng tháng.

Hình 5- Các bạn thành viên cùng chụp ảnh lưu niệm

Mọi thông tin liên hệ: