Tin tức

Tập huấn cán bộ Đoàn Hội sinh viên - Chuyên đề: Kỹ năng tổ chức sinh hoạt dã ngoại.

Tổ chức sinh hoạt dã ngoại là một trong những kỹ năng được thanh thiếu niên quan tâm hàng đầu trong các hoạt động của tổ chức Đoàn – Hội. Sáng ngày 11 tháng 01 năm 2015, tại công viên Biên Hùng (đường 30/04, TP. Biên Hòa). Đoàn – Hội sinh viên trường đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề: Kỹ năng tổ chức dã ngoại. Đến tham dự buổi học có đồng chí Huỳnh Thúc Hiếu – UV. BTV đoàn trường, Phó Chủ tịch Hội sinh viên trường, cùng các anh chị huấn luyện viên kỹ năng.

Hình 1-  cán bộ Đoàn - Hội tham gia Lớp tập huấn

Khóa tập huấn cán bộ Đoàn – Hội sinh viên trường ĐH Lạc Hồng năm nay các bạn học viên ngoài việc được tập huấn các buổi lý thuyết về kỹ năng tổ chức sinh hoạt dã ngoại tại lớp học, các bạn còn được hướng dẫn những nội dung thực hành như: Phương pháp tổ chức trò chơi; trò chơi lớn; trò chơi nhỏ; trò chơi vận động; cải biên trò chơi; múa hát tập thể, kỹ năng lửa trại, nút dây, lều trại,…Cách thức tổ chức các hoạt động sinh hoạt tập thể. Từ đó có thể vận dụng vào các hoạt động sinh hoạt của tổ chức Đoàn – Hội tại cơ sở.

Hình 2- Anh Trần Minh Tùng hướng dẫn kỹ năng nút dây, lều trại

Hình 3- Anh Nguyễn Quang Tuyến hướng dẫn kỹ năng tổ chức trò chơi, lửa trại

Hình 4- Cán bộ Đoàn - Hội thực hành kỹ năng hoạt náo

Đoàn - Hội SV Trường