LHU tập huấn cán bộ coi thi cuối kỳ (2013-2014)

Chuẩn bị nguồn nhân lực cho công tác tổ chức thi cuối kỳ vào trung tuần tháng 06. Gần 300 cán bộ, giảng viên, nhân viên (CB, GV, NV) Trường ĐH Lạc Hồng đã tham dự buổi tập huấn quy chế coi thi do nhà trường tổ chức vào sáng qua (06/06).
ThS. Lâm Thành Hiển – Phó Hiệu Trưởng nhắc nhở cán bộ coi thi hoàn thành đúng nhiệm vụ và quy trình trong ca thi.
Công tác tập huấn quy chế thi tại Đại học Lạc Hồng là hoạt động thường niên và luôn được Ban lãnh đạo nhà trường chú trọng. Tuy là kỳ thi kết thúc môn nhưng công tác tập huấn luôn được đảm bảo kỹ càng và chu đáo, nhà trường chia sẻ và hướng dẫn những điểm mới trong công tác coi thi, giúp từng cán bộ coi thi nắm bắt kịp thời thông tin và chủ trương mới. Nhờ vậy, trong nhiều năm qua, kỳ thi học kỳ của Đại học Lạc Hồng luôn diễn ra thành công tốt đẹp.
ThS.Lê Đức Thịnh - Trưởng Khoa Anh văn Đại cương
đề nghị cán bộ coi thi kiểm tra và nhắc nhở sinh viên kỹ hơn khi thi môn TOIEC tại phòng máy
ThS.Phan Hữu Tiếp – Chuyên viên phụ trách Phòng Điều hành máy
đã hướng dẫn những điểm mới trong công tác coi thi tại phòng máy
ThS. Trần Thị Thiên Thanh – Phó Trưởng phòng Khảo thí lưu ý với cán bộ coi thi những điểm cần phối hợp
ThS.Nguyễn Duy Phích - Khoa Kỹ thuật Công trình đóng góp ý kiến trong buổi tập huấn
Kỳ thi năm nay, do gia tăng về số lượng CB,GV,NV coi thi, nên nhà trường chú trọng công tác tập huấn, trao đổi thông tin, nhắc nhở và yêu cầu cán bộ coi thi phải nâng cao trách nhiệm của mình. Điều đó thể hiện qua việc cán bộ coi thi phải có mặt đúng thời gian quy định tại điểm thi, tránh hiện tượng thất trách trong công tác coi thi và xử lý vi phạm của sinh viên... Riêng với việc xử lý vi phạm của sinh viên sẽ được thực hiện nghiêm khắc hơn; cán bộ coi thi không được lơ là và qua loa trong việc xử lý sinh viên vị phạm quy chế, nhằm phát huy kỳ thi học kỳ nghiêm túc, đúng quy định.
Diễm Nhi

tập huấn, coi thi, cán bộ