Talk show “1001 Tips thích nghi và săn học bổng tại LHU”

Học đại học có gì vui? Làm sao để "nhập gia tùy tục" với môi trường mới?

Bạn có biết không? Năm 2024, LHU đã dành 22 tỷ đồng học bổng cho các bạn tân sinh viên. Nghe hấp dẫn đúng không? Nhưng làm sao để "săn" học bổng một cách hiệu quả đây?

Bước vào cánh cửa đại học, bạn sẽ khám phá ra một thế giới hoàn toàn mới mẻ, từ những bài giảng thú vị, những câu lạc bộ sôi nổi đến việc kết bạn với những người cùng chí hướng. Mỗi ngày là một hành trình khám phá và trưởng thành!

Đừng lo, với talkshow đặc biệt này, LHU sẽ bật mí ngay những bí quyết quý báu để dễ dàng thích nghi với cuộc sống đại học tại Trường Đại học Lạc Hồng và những kỹ năng cần thiết để săn học bổng một cách hiệu quả.

Thời gian: Bắt đầu lúc 08:30 - Thứ 6, ngày 16 tháng 8 năm 2024

Địa điểm: Trực tiếp tại Hội trường A301 - Cơ sở 1 - Trường Đại học Lạc Hồng

- Livestream tại Fanpage LacHongUniversity https://www.facebook.com/lhuniversity và fanpage của 10 Trường THPT kết nghĩa: THPT Nam Hà, THPT Tam Hiệp, THPT Hồng Bàng, THPT Định Quán, THPT Nguyễn Hữu Cảnh, THPT Vĩnh Cửu, THPT Thái Hoà - Bình Dương, Nguyễn Thị Minh Khai, THPT Phạm Văn Đồng - Phú Yên, THPT Lê Hồng Phong - Phú Yên. Các Trường THPT đồng hành chia sẻ sự kiện: THPT Lê Hồng Phong, THPT Võ Trường Toàn.

Đối tượng: Tân sinh viên, Học sinh THPT và những ai quan tâm

Chuyên gia, khách mời: