Chương trình "TECHCOMTRAIN - Chuyến tàu đưa bạn tiến đến phiên bản vượt trội"

Bí bo xình xịch... Chuyến tàu sự nghiệp của Techcombank đã sẵn sàng lăn bánh và điểm đến đầu tiên chính là Đại học Lạc Hồng, Đồng Nai! Bạn đã sẵn sàng để trở thành phiên bản vượt trội nhất của chính mình chưa? TechcomTrain – sự kiện Unitour đặc biệt nhất năm 2024 – trở lại hoành tráng với cơ hội “onboard” cùng một trong những Ngân hàng hàng đầu Việt Nam - TECHCOMBANK.

Thời gian: Bắt đầu lúc 8:00 - Thứ 7, ngày 19 tháng 10 năm 2024

Địa điểm: Hội trường A301 - Cơ sở 1 - Trường Đại học Lạc Hồng

Đối tượng:

- Sinh viên ngành Tài chính – Ngân hàng (bắt buộc);

- Sinh viên khác có quan tâm.

Lợi ích khi tham gia chương trình:

- Gặp gỡ chuyên gia hàng đầu: Được lắng nghe và học hỏi trực tiếp từ các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong ngành tài chính – ngân hàng.

- Tối ưu hóa CV, nâng cấp bản thân: Đội ngũ tuyển dụng của Techcombank sẽ giúp bạn “biến hóa” CV trở nên hoàn hảo, dù bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.

- Cơ hội việc làm mở rộng: Được định hướng nghề nghiệp và kết nối với các chương trình tuyển dụng hấp dẫn, phỏng vấn trực tiếp ngay tại sự kiện!

- Quà tặng hấp dẫn: Những phần quà đặc biệt và cực kỳ giá trị dành riêng cho các bạn tham gia

Đăng ký: https://bit.ly/TechcomTRAIN_LHU

Liên hệ: Khoa Tài chính - Kế toán