Chúc mừng LH – E&M và LH – 3F tiếp tục lọt vào vòng 2

Đội tuyển LH – E&M của trường ta nằm trong bảng 8 và đã xuất sắc thắng 3 trận với tổng số điểm quà là 524 để giành vị trí nhất bảng, đội LH – 3F dành 2 trận thắng, 1 trận hòa với tổng số điểm quà là  494 xếp nhất bảng 10. Hai đội còn lại là LH – M&E và LH- NVN2 đã thi đấu kém may mắn hơn nên không giành được các xuất vào vòng 2.

Chiều nay sẽ diễn ra các trận đấu thuộc bảng 12, 13, 14 và 15. Các đội tuyển của Lạc Hồng ra quân trong chiều nay gồm có LH – WAVE  và LH – FAIRPLAY.

Sáng ngày mai là ngày thi đấu cuối cùng của vòng một, Đại học Lạc Hồng còn 2 đại diện đó là LH – 07 Star và LH – CACTUS 1. Chúc 2 đội tuyển chiều nay và 2 đội tuyển ngày mai thi đấu sẽ tiếp tục giành được các vị trí nhất bảng.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin các trận đấu còn lại trong buổi tối nay. Mời các bạn đón xem.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi thi đấu

LH - NVN 2 thi đấu

LH - 3F thi đấu cùng SPK VENUS

LH - E&M thả hoa Krathong lên măt sông.

Khoa Cơ điện - Điện tử