Sinh viên Lạc Hồng chiếm 10/34 giải thưởng "Hội thi sáng tạo KH-KT tỉnh ĐN"

Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Đồng Nai được tổ chức hằng năm nhằm khuyến khích và phát huy các hoạt động sáng tạo của mọi tổ chức, cá nhân để góp phần vào việc xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Hội thi năm 2012 sinh viên khoa Cơ Điện trường đại học Lạc Hồng đã tham gia với 14 giải pháp trong tổng số 62 giải pháp dự thi; với các lĩnh vực cơ khí, tự động hóa, năng lượng tái tạo. Qua quá trình báo cáo, xét duyệt hội thi sáng tạo khoa học kỹ thuật tỉnh đã công bố danh sách 34 giải pháp đạt giải trong đó sinh viên trường đại học Lạc Hồng đạt 10 giải thưởng với 2 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 6 giải khuyến khích.

Bên cạnh những giải thưởng trên trường Đại học Lạc Hồng nhận 1 bằng khen cho tập thể nhà trường và 2 cá nhân được khen thưởng.

Vào sáng ngày 02/02/2013 các giải thưởng sẽ được vinh danh tại Quảng trường tỉnh Đồng Nai và được đài truyền hình Đồng Nai truyền hình trực tiếp.

Danh sách sinh viên và các đề tài đạt giải

1. Giảng viên Phạm Văn Toản – Sinh viên Lê Thanh Bình – Nguyễn Đình Chinh, đạt giải nhất, bằng khen và cúp;
  2. Sinh viên Hoàng Đình Tới – Bùi Ngọc Đức, đạt giải nhất, bằng khen và cúp;
  3. Giảng viên Lê Phương Long – Trần Hữu Tuyển, đạt giải nhì, bằng khen và cúp
  4. Sinh viên Võ Đông Phú, đạt giải ba, bằng khen và cúp;
  5. Sinh Viên Ngô Thanh Bình – Lê Văn Điệp, đạt giải khuyến khích,  giấy khen;
  6. Sinh viên Hoàng Quốc Hưng, đạt giải khuyến khích,  giấy khen;
  7. Sinh viên Hoàng Tuyên Dương – Lê Huy Hưng, đạt giải khuyến khích,  giấy khen;
  8. Sinh viên Khổng Hữu Thông – Nguyễn Thành Lợi, đạt giải khuyến khích, giấy khen;
  9. Sinh viên Nguyễn Văn Khải – Nguyễn Hoàng Nam, đạt giải khuyến khích, giấy khen.
  10. Sinh viên Vòng Thế Sâm – Lê Minh Trí, đạt giải khuyến khích, giấy khen.

Sau đây là một số hình ảnh của các giải pháp đạt giải.

Giải pháp nghiên cứu và chế tạo máy lắp ráp tự động head base push-pull cho công ty PLus - đạt giải nhất

Giải pháp nghiên cứu chế tạo máy lắp ráp tự động Core bobbin SSR cho công ty Nectokin Việt Nam - đạt giải nhất

Giải pháp nghiên cứu và chế tạo xe vận chuyển hàng cho công ty Changsin - đạt giải khuyến khích

Giải pháp chế tạo xe chạy bằng xăng kết  hợp với điện - đạt giải khuyến khích