Tin tức

Sức mạnh của trí tuệ nhân tạo trong các ứng dụng robot

     Sáng ngày 16/5/2024  Trường Đại học Lạc Hồng  phối hợp cùng Công ty TNHH Ascendas Systems đã tổ chức Seminar "AI in Robotics empower your robots with AI using Matlab" nhằm hỗ trợ sinh viên trong việc phát triển các hệ thống robot thông minh và linh hoạt. Diễn giả seminar là anh Ngô Đức Thắng  Kỹ sư Ứng dụng tại Công ty Ascendas.

Diễn giả Ngô Đức Thắng trình bày ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào chế tạo robot

       Diễn giả Ngô Đức Thắng đã giới thiệu cách xử lý hình ảnh bằng thị giác, các loại cảm biến được sử dụng trong robot tự hành, quy trình điều khiển chuyển động, theo dõi đường dẫn và kiểm soát logic. Sự kết hợp giữa AI và Matlab mở ra một cánh cửa mới cho việc phát triển robot thông minh và linh hoạt. Việc này không chỉ tạo ra các ứng dụng mới mà còn mở ra tiềm năng không giới hạn cho sự phát triển trong tương lai.

Các thắc mắc của sinh viên được giải đáp tại buổi chia sẻ

     Buổi seminar diễn ra trong không khí cởi mở nhận được sự tương tác nhiệt tình từ các bạn sinh viên. Hi vọng rằng qua buổi seminar  sinh viên có thêm nhiều kiến thức trong việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong robot và áp dụng vào việc học tập, nghiên cứu đạt kết quả cao.

Khoa Cơ điện - Điện tử

   • Địa chỉ: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
   • Điện thoại: 0251 3952 778
   • Email: lachong@lhu.edu.vn
   • © 2023 Đại học Lạc Hồng
     6,446,024       120/710