Tin tức

K. CĐ-ĐT: Hội thảo góp ý về Chuẩn đầu ra, Chương trình đào tạo với Ban Cố vấn Doanh nghiệp và Cựu sinh viên năm 2024 ngành CNKT Ô Tô

Chiều ngày 31/05/2024, tại Phòng B203 cơ sở 1 Trường Đại học Lạc Hồng, Khoa Cơ điện - Điện tử đã tổ chức Hội thảo góp ý về Chuẩn đầu ra, Chương trình đào tạo với Ban Cố vấn doanh nghiệp và Cựu sinh viên ngành công công nghệ kỹ thuật Ô tô lần 1 năm 2024.

Hội thảo đón tiếp 10 đại diện Doanh nghiệp và 10 Cựu sinh viên đang làm việc liên quan đến các mảng chuyên ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô.

Hình 1: PGS.TS Nguyễn Vũ Quỳnh - Phó hiệu trưởng trường đã trình bày sơ lược các hoạt động tại khoa, và các định hướng tương lai của ngành công nghệ kỹ thuật ô tô.

Tại Hội thảo thầy Phạm Công Sơn - Trưởng bộ môn ngành công nghệ kỹ thuật Ô tô đã trình bày sơ lược các hoạt động, chương trình đào tạo các ngành cũng như định hướng trong việc đào tạo. Trước khi diễn ra Hội thảo, Khoa đã khảo sát và ghi nhận các góp ý và trình bày đến các bên liên quan và trình bày những đề xuất với các thành viên tham gia.

Hình 2: Ông Huỳnh Tấn Thuyết – Giám đốc Công ty TNHH Toyota Biên Hòa góp ý tại Hội thảo

Các thành viên tham dự đánh giá rất cao định hướng đào tạo nhân lực của Khoa và góp ý thêm các ý kiến sát với thực tiễn, phù hợp với nhu cầu thị trường lao động tương ứng với các chuyên ngành.

Nhân dịp này TS. Phạm Văn Toản – Trưởng khoa đã đại diện gửi lời cảm ơn đến Doanh nghiệp, Cựu sinh viên đã hỗ trợ khoa trong suốt thời gian vừa qua đồng thời mong muốn doanh nghiệp, cựu sinh viên sẽ tiếp tục đồng hành cùng khoa trong thời gian tới.

Hình 3: TS. Phạm Văn Toản – Trưởng khoa gửi lời cảm ơn đến Doanh nghiệp, Cựu sinh viên

Hình 4: PGS.TS Nguyễn Vũ Quỳnh – Phó hiệu trưởng trường gửi thư cảm ơn đến Doanh nghiệp, Cựu sinh viên

Hình 5: TS. Phạm Văn Toản – Trưởng khoa gửi thư cảm ơn đến Doanh nghiệp, Cựu sinh viên

Thông qua Hội thảo, Khoa ghi nhận các góp ý và sẽ tổ chức họp với các thành viên Hội đồng khoa định hướng về việc xây dựng chương trình đào tạo các năm tiếp theo.

Sau Hội thảo hứa hẹn sẽ có nhiều sự thay đổi tích cực trong việc đào tạo nhân sự chất lượng cao nhằm giúp sinh viên mở rộng thị trường tuyển dụng trong giai đoạn hiện nay./.

Hình 6: Chụp hình lưu niệm buổi hội thảo thành công công tốt đẹp.

 

Khoa Cơ điện - Điện tử

   • Địa chỉ: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
   • Điện thoại: 0251 3952 778
   • Email: lachong@lhu.edu.vn
   • © 2023 Đại học Lạc Hồng
     6,447,124       117/561