Lễ trao học bổng Sunflower Mission Engineering and Technology 2009

Ngày 05 – 11 – 2009, tại hội trường công ty ASCENX tọa lạc tại toà nhà ETOWER, 364 đường Cộng Hòa - Phường 13 - Quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh, lễ trao học bổng Sunflower Mission Engineering and Technology đã diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật và không kém phần long trọng, hoành tráng. 30 sinh viên xuất sắc lọt qua rất nhiều vòng kiểm tra, phỏng vấn bằng tiếng anh đã có mặt để nhận học bổng.

Các nhà tài trợ học bổng đã bay nửa vòng trái đất, từ bên Mỹ qua để tham dự buổi lễ và trò chuyện cùng với các sinh viên xuất sắc của những trường thuộc khối kỹ thuật tại khu vực phía nam. Trong buổi lễ, Ban Tổ Chức đã giành thời gian để mọi người thảo luận, hỏi thăm tình hình cuộc sống, tình hình học tập của các em, cũng như trả lời các câu hỏi về những kinh nghiệm sống, làm việc, điều gì đã gây dựng nên sự thành công trên trường quốc tế của các nhà tài trợ có mặt trong buổi lễ trao học bổng, điều đó làm cho mọi người càng gần gũi hơn. Sự quan tâm của các nhà tài trợ đã cho các sinh viên cảm thấy thật hạnh phúc và may mắn khi mình được nhận học bổng này.

Sinh viên Trần Văn Ninh – lớp 05CĐT1 – Khoa Cơ Điện Trường Đại Học Lạc Hồng đã xuất sắc vượt qua các bạn sinh viên khác với các đề tài nghiên cứu, cải tiến kỹ thuật tại công ty TNHH Công Nghiệp Plus Việt Nam bước lên bục vinh quang để nhận học bổng trị giá 300 USD.

Thành tích 4 năm học tại khoa Cơ Điện Trường Đại học Lạc Hồng của sinh viên Trần Văn Ninh:

Điểm trung bình năm học 2005 - 2006: 7.11 - Xếp loại khá

Điểm trung bình năm học 2006 – 2007: 7.38 - Xếp loại khá

Điểm trung bình năm học 2007 – 2008: 8.39 - Xếp loại giỏi

Điểm trung bình năm học 2008 – 2009: 8.82 - Xếp loại giỏi

Hiện tại đang thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học "Thiết kế máy SUB ASSY HEAD MR" cho công ty TNHH Công Nghiệp Plus Việt Nam.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Các đại biểu về tham dự buổi lễ trao học bổng là các nhà tài trợ và các đối tác kinh doanh của công ty ASCENX

Các bạn sinh viên xuất sắc nhận được học bổng

Giao lưu cùng ban tổ chức và các nhà tài trợ học bổng

Các bạn sinh viên đặt các câu hỏi với các nhà tài trợ

Sinh viên Trần Văn Ninh nhận học bổng

Chụp hình lưu niệm với các nhà tài trợ

Các nhà tài trợ học bổng và lãnh đạo công ty ASCENX chụp hình lưu niệm

Thầy Nguyễn Vũ Quỳnh cùng với sinh viên Trần Văn Ninh chụp hình lưu niệm với nhà tài trợ

Sinh viên Trần Văn Ninh

Huyền