Giao lưu giữa câu lạc bộ Tự Động Hóa và sinh viên khóa 2010 khoa Cơ Điện

Tiếp nối truyền thống đó tối ngày 08/10/2010 câu lạc bô Tự Động Hóa khoa Cơ Điện đã tổ chức buổi giao lưu với các bạn tân sinh viên khóa 2010. Trong buổi giao lưu các thành viên câu lạc bộ đã định hướng cho sinh viên học tập nghiên cứu và hướng dẫn tham gia vào cuộc thi Robocon, thi tay nghề trẻ. Câu lạc bô Tự Động Hóa đã đem đến cho các bạn sinh viên một không khí học tập sôi nổi, giúp các bạn vượt qua những khó khăn khi mới bước chân vào giảng đường đại học.

Trong thời gian tới câu lạc bộ Tự Động Hóa sẽ tổ chức tập huấn, bồi dưỡng các lớp như: kỹ năng thiết kế phần cơ khí cho robot, lập trình điều khiển robot, kỹ năng thiết kế bo mạch … nhằm phát huy hơn nữa các phong trào học tập, nghiên cứu của trường.

Bạn Nguyễn Tấn Ý giới thiệu về những hoạt động của câu lạc bộ Tự Động Hóa

Sinh viên chăm chú lắng nghe

Các bạn sinh viên hăng hái tham gia trao đổi

Khoa Cơ điện - Điện tử