Mùa hè xanh Lạc Hồng 2011 – Vươn tới những miền xa

Đến dự lễ ra quân có đ/c Nguyễn Trùng Phương-Bí thư Đảng ủy trường cùng lãnh đạo các phòng khoa, ban và trung tâm; đ/c Lê Sơn Quang-UV.BTV Đảng ủy, Bí thư đoàn trường; đ/c Trần Tiến-Chủ tịch Hội sinh viên trường; về phía tỉnh đoàn có đ/c Nguyễn Bình Nam-UV.BTV-Trưởng ban TNCNĐT Tỉnh đoàn cùng 100 sinh viên tình nguyện của nhà trường. Ngoài ra còn có đại diện đoàn cơ sở VNPT Đồng Nai, báo, đài phát thanh truyền hình Đồng Nai, báo Thanh niên, Tuổi trẻ đến tham dự và đưa tin.

Chương trình bắt đầu từ ngày 14 tháng 7 và kết thúc ngày 30 tháng 7/2011. Trong 100 sinh viên tình nguyện tham gia có 05 đảng viên, 17 đối tượng Đảng, còn lại là đoàn viên, hội viên. Các công việc chủ yếu trong chiến dịch là thăm, tặng quà, tặng quần áo, khám và phát thuốc chữa bệnh cho các gia đình chính sách, neo đơn, gia đình khó khăn; phổ cập giáo dục hè cho học sinh vùng dân tộc, cắt tóc, vệ sinh cá nhân cho các em thiếu nhi vùng đồng bào dân tộc, làm công trình thanh niên, tặng tivi và máy tính, tham gia các hoạt động “Ngọn nến tri ân” tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Đường 9, nghĩa trang Trường Sơn – Tỉnh Quảng Trị và tại nghĩa trang huyện Xuân Lộc cùng tượng đài liệt sĩ huyện TuMơRông - KonTum, làm cầu đường… chương trình lửa trại, giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao ….

Chương trình sẽ được tổng kết tại văn miếu Trấn Biên vào ngày 15/8/2011. Hi vọng rằng, chương trình tình nguyện của trường Lạc Hồng sẽ đọng mãi trong lòng mỗi người dân nơi đoàn đến công tác, thực hiện đúng mục tiêu “đi dân nhớ, ở dân thương”.

Một số hình ảnh đáng nhớ

Lãnh đạo tham dự lễ ra quân Mùa hè xanh 2011

Các bạn sinh viên tình nguyện Mùa hà xanh 2011 của trường

Đ/c Lê Sơn Quang phát động lễ xuất quân năm 2011