Đêm chung kết "Liên hoan tiếng hát sinh viên Lạc Hồng" lần VI - 2008.

Đêm chung kết bắt đầu với bài phát biểu tổng kết, nhìn nhận lại toàn bộ quá trình diễn ra hội thi của tất cả các thí sinh dự thi, các vấn đề về công tác tổ chức..Tiếp theo là phần phát biểu của Ban giám hiệu nhà trường, Đảng ủy trường, Ban giám khảo và sự ủng hộ của thầy TS Trần Hành – Hiệu trưởng nhà trường dành cho cuộc thi (thầy đã trao tặng cho hội thi số tiền 5 triệu đồng ngay trong đêm chung kết) và phần tài trợ của Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa Kỹ thuật (thầy Th.S Phạm Công Xuyên – Giám đốc trung tâm đã trao tặng cho cuộc thi số tiền 2 triệu đồng). sau đó là  phần biểu diễn hết sức ấn tượng của 16 tiết mục, các tiết mục biểu diễn trên nền của dàn nhạc được Ban tổ chức thuê sẵn, xen lẫn các tiết mục là sự tham gia biểu diễn của các anh chi đã từng đạt giải cao trong các liên hoan tiếng hát sinh viên Lạc Hồng những năm trước như: chị Thu Hoa – Giải nhất liên hoan năm 2000, chi Trùng Dương – Giải nhất liên hoan năm 2001, bạn Nguyễn Thị Mỹ Phương – Giải nhất liên hoan năm 2004, bạn Trần Ý Đạt – Giải nhất liên hoan năm 2007. Trong phần này còn có sự tham gia biểu diễn của thầy Tôbita – Giảng viên khoa Đông Phương cũng tham gia với tiết mục thổi sáo.

Cuộc thi đã kết thúc thành công tốt đẹp vào lúc 22h00 cùng ngày với kết quả như sau:

SBD

Nguyễn Anh

Tuấn

08QT117

Đảng là cuộc sống của tôi

Nguyễn Thị

07QT4

Nhảy

Nhóm R & S

Tiết mục được bình chọn nhiều nhất
SV Bình chọn chính xác:Trương Văn Hòa – ĐT: 01688390348

Sau đây là một số hình ảnh của đêm chung kết của cuộc thi

Hình 1: Ban giám khảo của đêm chung kết (nhạc sĩ Thái Hải (đứng), tiếp theo là nhạc sĩ Nguyễn Quý Công và nhạc sĩ Duy Thái)

Hình 2: Đại biểu đến tham dự đêm chung kết (Thầy Th.S Diệp Cẩm Thu - Phó hiệu trưởng nhà trường,

Đ/c Trương Hải Thi - UVTV Tỉnh Đoàn Đồng Nai, Bác Nguyễn Trùng Phương - Phó Bí thư Đảng ủy trường,

Đ/c Bùi Xuân Thống - Bí thư Tỉnh Đoàn Đồng Nai và đại diện công an Phòng PA25)

Hình 3: Khán giả đến theo dõi đêm chung kết.

Hình 4: Thầy Th.S Diệp Cẩm Thu - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng sự thành công của cuộc thi. Sau khi thay mặt TS Trần Hành - Hiệu trưởng nhà trường

tặng cho cuộc thi số tiền 5 triệu đồng.

Hình 5: Thầy Th.S Phạm Công Xuyên - Trưởng phòng Công tác Sinh viên, giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa Kỹ thuật

cũng ủng hộ cho cuộc thi số tiền 2 triệu đồng.

Hình 6: Nhạc sĩ Nguyễn Quý Công - đại diện Ban giám khảo phát biểu chúc mừng hội thi.

Hình 7: Thí sinh Vũ Hoàng Bảo Trân - lớp 07AV1 với ca khúc "Em về tinh khôi".

Hình 8: Thí sinh Chu Anh Tú - lớp 06AV với ca khúc "Đêm thành phố đầy sao".

Hình 9: Tam ca Kim Phụng - Mai Dung - Lan Hương với ca khúc "Ngày gió và cánh diều"

Hình 10: Thí sinh Nguyễn Anh Tuấn - lớp 08QT117 với ca khúc "Đảng là cuộc sống của tôi".

Hình 11: Thí sinh Nguyễn Thị Phượng - lớp 06TC2 với ca khúc "Cô gái vót chông".

Hình12: Thí sinh Bảo Hòa - Thị Hằng với tiết mục múa "Hẹn hò đêm trăng".

Hình 13: Thầy Tôbita - giảng viên khoa Đông Phương cũng tham gia biểu diễn tiết mục thổi sáo.

Hình 14: Chị Trùng Dương - giải nhất liên hoan tiếng hát sinh viên năm 2001 cũng đến tham gia biểu diễn trong đêm chung kết.

Hình 15:.....Và chị Thu Hoa - giải nhất liên hoan năm 2000.

Hình 16: Thí sinh Cao Phan Quang - lớp 07QT4 với ca khúc "Ôi quê tôi".

Hình 17: Thí sinh Nguyễn Văn Phúc - lớp 07QT601 với ca khúc "Ca dao em và tôi".

Hình 18: Bạn Mỹ Phương - giải nhất liên hoan năm 2004 cũng đến tham gia biểu diễn trong đêm chung kết.

Hình 19:....và bạn Trần Ý Đạt - giải nhất liên hoan năm 2007, giải 3 tiếng hát sinh viên toàn quốc năm 2008.

Hình 20: Thí sinh Đặng Thị Như Ý - lớp 08ĐPN4 với ca khúc "Hát về anh".

Hình 21:Thí sinh Trần Lê Hiếu - lớp 006TH3 với ca khúc "Tình yêu còn đâu".

Hình 22: Giải nhất của liên hoan năm nay "Cao Phan Quang - lớp 07QT4" đang trả lời phỏng vấn của khán giả.

Đoàn - Hội SV Trường

sinh viên, lạc hồng, chung kết, liên hoan