Lạc Hồng lọt vào vòng bán kết toàn quốc Chương trình Mr. & Mis. SV 2013

Hôm qua, Thứ hai, ngày 01/01/2013, đội sinh viên của Trường Đại học Lạc Hồng đã tham gia Chương trình Mr. & Miss. SV 2013 do Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức khu vực Phía Nam tại Nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh. Về phía Đoàn – Hội Sinh viên trường có đồng chí Trần Hoàng Minh – Phó Bí thư Đoàn trường đã cùng tham gia và làm trưởng đoàn.

Với chủ đề của đội trường Đại học Lạc Hồng là “Cổ động viên – Bóng đá – Môn thể thao vua”; sau khi trải qua các thi đấu hết sức gay cấn, các bạn sinh viên Trường Đại học Lạc Hồng đã vượt đội bạn với khoảng cách khá xa là 06 điểm và giành Giải Nhất. Đồng thời, chiến thắng đó cũng là tấm vé tiếp theo cho Trường Đại học Lạc Hồng đi tiếp vào vòng Bán kết toàn quốc được diễn ra vào tháng 02 năm 2013 tại Thủ đô Hà Nội.

Một số hình ảnh của hội thi.

H01. Hai bạn: Hoàng Ngọc Anh – Chi đoàn 10LU111

Lê thị Bích Mận – Chi đoàn 09TC115

Với “Sừng của quỷ đỏ” là biểu tượng của đội tuyển bóng đá MU – Manchester United

và kèn Vuvuzela của nước Cộng hòa Nam Phi