Tin tức

Trường Đại Học Lạc Hồng tham dự " Tuần lễ Quốc gia về Nước sạch và Vệ sinh môi trường" năm 2013

Ngày 27/4/2013, Trường Đại học Lạc hồng đã tham dự chương trình " Tuần lễ Quốc gia về Nước sạch và Vệ sinh môi trường" năm 2013 do Tỉnh Đoàn Đồng Nai phối hợp Trung tâm Nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn (Sở Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn tỉnh), UBND Huyện Vĩnh Cửu thực hiện.

Chương trình " Tuần lễ Quốc gia về Nước sạch và Vệ sinh môi trường" là hoạt động truyền thông nâng cao nhận thức trong Đoàn viên, thanh thiếu niên tham gia bảo vệ môi trường, bảo vệ dòng sông quê hương góp phần Tuổi trẻ Đồng Nai chung tay xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh Đồng Nai năm 2013. Nhằm nâng cao nhận thức của Đoàn viên, thanh thiếu niên trong việc tham gia bảo vệ môi trường, bảo vệ nguồn nước.

Năm nay, Trường Đại Học Lạc Hồng có hơn 100 đoàn viên tham dự các hoạt động trong chương trình như: tham gia tập huấn kiến thức về ý nghĩa tầm quan trọng của môi trường, của nguồn nước sạch đối với sự sống; nâng cao ý thức, nhận thức, trách nhiệm của thanh thiếu nhi và nhân dân trong việc giữ gìn, bảo vệ môi trường, nguồn tài nguyên nước và bảo vệ dòng sông ngày càng Xanh – Sạch – Đẹp...., dọn dẹp vệ sinh tuyến đường nông thôn.

Đoàn - Hội SV Trường