06 cá nhân và 01 tập thể của ĐH Lạc Hồng được Tỉnh Đoàn Đồng Nai tuyên dương.

Sáng ngày 26/3/2013, tại Hội trường Công an Tỉnh Đồng Nai, Tỉnh Đoàn Đồng Nai đã long trọng tổ chức Lễ míttinh Kỉ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2013) với sự tham gia đông đảo của các đại biểu đến từ nhiều ban nghành đoàn thể và hơn 500 Đoàn viên tiêu biểu trong toàn tỉnh.

06 cá nhân và 01 tập thể thuộc Đoàn trường Đại học Lạc Hồng đã được Tỉnh Đoàn Đồng Nai tuyên dương tại buổi lễ. Trong đó bao gồm:

5 Đảng viên được Tỉnh Đoàn chọn tuyên dương là Đảng viên trẻ tiêu biểu

• Đ/c Trần Tiến – Phó Bí thư thường trực Đoàn trường
  • Đ/c Vũ Văn Tuấn – Phó Bí thư Đoàn trường
  • Đ/c Mai Duy Đạt – Ủy viên Ban thường vụ Đoàn trường
  • Đ/c Lê Phú Đông – Ủy viên Ban thường vụ Đoàn trường
  • Đ/c Đặng Đại Hùng – Ủy viên Ban chấp hành Đoàn trường, Bí thư Chi đoàn cơ quan

Đây là giải thưởng giành cho các cá nhân là cán bộ Đoàn, đoàn viên là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên trong 3 năm liền từ năm 2010 - 2012, tuổi đời từ 18 - 30 tuổi, được Ban Thường vụ Đoàn trường đề cử, giới thiệu.

• Có nhiều đóng góp tích cực cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của địa phương, đơn vị.
  • Chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.
  • Có đạo đức, tác phong tốt, đoàn kết, thân ái với đồng nghiệp được đoàn viên, thanh thiếu niên tín nhiệm.
  • Tham gia thực hiện tốt việc “học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” bằng những hành động và kết quả cụ thể; đăng ký thực hiện phần việc của thanh niên đạt hiệu quả cao.
  • Được tập thể Ban Chấp hành các cơ sở Đoàn bầu chọn giới thiệu và xác nhận hiệp y của cấp uỷ Đảng.

01 cá nhân và 01 tập thể được tuyên dương trong Tháng thanh niên 2013

• Đ/c Nguyễn Xuân Chương - Ủy viên  Ban chấp hành Đoàn trường, Bí thư Đoàn khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm.
  • Tập thể Ban chấp hành Đoàn khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm.

Đây là giải thưởng được Tỉnh Đoàn Đồng Nai xét chọn trao cho các cá nhân và tập thể có nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động Tháng thanh niên 2013.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tuyên dương

Tiết mục văn nghệ của trường ĐH Lạc hồng biểu diễn tại buổi lễ

Đ/c Trần Tiến - Phó  Bí thư thường trực Đoàn trường nhận tuyên dương tại buổi lễ

05 Đảng viên trẻ tiêu biểu của ĐH Lạc Hồng chụp ảnh cùng với các đại biểu được tuyên dương