Tin tức

Đại học Lạc Hồng tổ chức và tham gia các hoạt động tưởng niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Cùng với triệu triệu người dân Việt Nam và nhân dân tỉnh Đồng Nai. Sáng ngày 13/10/2013 gần 200 Đoàn viên, sinh viên và giảng viên trường ĐH Lạc Hồng đã tham gia Lễ truy điệu Đại tướng Võ Nguyên Giáp được Tỉnh ủy tổ chức tại Trung tâm tổ chức hội nghị và sự kiện tỉnh Đồng Nai; Bộ chỉ huy quân sự Tỉnh Đồng Nai cũng tổ chức lễ viếng tại hội trường BCH quân sự tỉnh.

Hình 1: Đoàn viên trường ĐH Lạc Hồng chuẩn bị vào viếng tại lễ truy điệu Đại tướng

Hình 2: Đông đảo đoàn viên, sinh viên và nhân dân xếp hàng dài viếng Đại tướng

Hình 3: Một phút mặc niệm dành cho vị Đại tướng của lòng dân

Hình 4: Tham gia lễ viếng tại BCH Quân sự Tỉnh Đồng Nai

Bên cạnh đó, trong buổi chào cờ đầu tuần diễn ra tại các cơ sở của trường (sáng thứ hai, ngày 14/10/2013), tập thể sư phạm nhà trường cùng đông đảo các bạn sinh viên đã cùng nhau thực hiện phút mặc niệm để tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong niềm xúc động, tri ân đối với Đại tướng.

Hình 5: Tập thể sư phạm nhà trường dành một phút tưởng niệm dành cho Đại tướng

Đoàn - Hội SV Trường