Tin tức

Cuộc thi “Tìm kiếm người dẫn chương trình LHU” năm 2013 – Một sân chơi mới của sinh viên Lạc Hồng (Vòng sơ loại).

Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn sinh viên, để các bạn có điều kiện hoà nhập, làm quen với các hoạt động của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên nhà trường. Là nơi để các bạn Sinh viên phát huy khả năng, năng khiếu của bản thân khi các bạn đang còn ngồi trên ghế giảng đường Đại học.

Hình 1: Các thí sinh tại vòng sơ khảo

Tối ngày 16/11/2013, tại Giảng đường B203, cơ sở 1, trường Đại học Lạc Hồng, Đoàn – Hội sinh viên trường đã tổ chức vòng sơ loại Hội thi “Tìm kiếm người dẫn chương trình LHU” năm 2013. Tuy là một hội thi lần đầu tiên được tổ chức nhưng đã tạo nên một màu sắc rất phong phú và rất riêng của sinh viên. Cuộc thi cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo sinh viên toàn trường. Đặc biệt là các bạn là sinh viên năm thứ nhất.

Hình 2: Có thí sinh là sinh viên năm cuối

Hình 3: Cũng có sinh viên năm nhất

Hình 4: Các bạn đều trình diễn với một phong cách riêng khi đứng trước sân khấu

Các thí sinh dự thi vòng sơ loại sẽ trải qua các phần thi: Tự giới thiệu và dẫn dắt một chương trình bất kỳ mà mình yêu thích. Sau đó Ban tổ chức sẽ lựa chọn ra 10 thí sinh đạt kết quả cao nhất để bước vào vòng chung kết vào 17h00 ngày 22 tháng 11 năm 2013 tại giảngđường B203, cơ sở 1, trường đại học Lạc Hồng.

Hình 5: Ban tổ chức cuộc thi

Đoàn - Hội SV Trường