Vòng chung kết Liên hoan tiếng hát sinh viên ĐH Lạc Hồng lần thứ 11 năm 2013.

Diễn ra từ ngày 02/11/2013 đến 18/11/2013, liên hoan Tiếng hát sinh viên ĐH Lạc Hồng lần thứ 11 năm 2013 đã được kết thúc bằng đêm chung kết đầy sôi động tại hội trường A301, cơ sở 1.

Sau 1 tuần diễn ra vòng sơ loại, Ban tổ chức đã chọn được 42 tiết mục vào vòng bán kết diễn ra trong 2 ngày 11/11/2013 và 12/11/2013. Liên hoan được kết thíc bằng đêm chung kết với 16 tiết mục đặc sắc nhất được chọn.

Hình 1: TS. Diệp Cẩm Thu - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo tại đêm thi chung kết

Trong đêm chung kết, 16 tiết mục tranh tài đã thực sự mang đến cho khán giả những bài biểu diễn nhiều cảm xúc bao gồm các thể loại đơn ca, song ca, Múa, nhảy.

Hình 2: Ban giám khảo tại đêm chung kết

Đến dự đêm chung kết về phía Tỉnh Đoàn, Hội sinh viên Tỉnh Đồng Nai có Đ/c Bùi Thị Bích Thủy – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên Tỉnh Đồng Nai; về phía Đảng ủy nhà trường có Đ/c Nguyễn Trùng Phương – Bí thư Đảng ủy nhà trường; về phía Ban giám hiệu nhà trường có TS. Diệp Cẩm Thu – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô là trưởng phó các phòng ban trong trường; về phía Đoàn – Hội sinh viên trường có Đ/c Lê Sơn Quang – Bí thư Đoàn trường, Đ/c Trần Tiến – Chủ tịch Hội sinh viên trường. Chương trình còn có sự tham gia của Đoàn cụm thi đua An ninh – Tình báo Công an Đồng Nai, đơn vị kết nghĩa với Đoàn trường Lạc Hồng, các đ/c chí phóng viên Báo Đồng Nai, đài PTTH Đồng Nai cũng đến dự và đưa tin cùng với hơn 500 sinh viên đến tham gia cỗ vũ cho đêm chung kết.

Hình 3: Tiết mục nhảy Hip hop tại đêm thi

Hình 4: Tiết mục của các bạn sinh viên Lào cũng có mặt

Hình 5:Các tiết mục đạt giải chụp ảnh lưu niệm cùng với Ban tổ chức

Cuối cùng Liên hoan cũng đã chọn ra được các tiết mục đạt giải trong cuộc thi năm nay

Thể loại đơn ca:

• Giải nhất: Trần Giang Đại Hoàng – Lớp 11CN111 – Khoa Công nghệ Thông tin.
  • Giải nhì: Nguyễn Thị Thủy – Lớp 10NT112 – Khoa Quản trị Kinh tế Quốc tế.
  • Giải ba: Nguyễn Ngọc Thu Hà – Lớp 12DH112 – Khoa Đông Phương học.
  • Giải khuyến khích: Bùi Thị Thu Hiền – Lớp 11KT312 – Khoa Kế toán Kiểm toán.
  • Giải khuyến khích: Đặng Phương Kiều Như – Lớp 12QT112 – Khoa Quản trị Kinh tế Quốc tế.
  • Giải khuyến khích: Lâm Ngọc Sơn – Lớp 11XC111 – Khoa Kỹ thuật Công trình.
  • Giải khuyến khích: Lộ Xuân Trịnh Vặng – Lớp 10MT112 – Khoa Công nghệ Sinh học Môi trường.
  • Giải khuyến khích: Nguyễn Thành Trung – Lớp 11QT115 – Khoa Quản trị Kinh tế Quốc tế.
  • Giải khuyến khích: Nguyễn Quốc Huy – Lớp 10SH111 – Khoa Công nghệ Sinh học Môi trường.

Thể loại Múa, nhảy:

• Giải nhất: Lê Hồng Linh – Lớp 10QT116 – Khoa Quản trị Kinh tế Quốc tế.
  • Giải nhì: Hoàng Trần Nghĩa Dũng – Lớp 13DT111 – Khoa Đông Phương học
  • Giải ba: Nguyễn Thị Hiền – 13KT112 – Khoa Kế toán Kiểm toán
  • Giải khuyến khích: Nhóm múa 13TC111 – Khoa Tài chính Ngân hàng
  • Giải khuyến khích: Nhóm múa 11TC116 – Khoa Tài chính Ngân hàng

Thể loại Song tam ca: (Đồng giải ba)

• Đôi song ca (Trịnh Vặng – Nguyễn Nhàn) – Lớp 10MT112 – Khoa Công nghệ Sinh học Môi trường
  • Đôi song ca (Minh Phúc – Kim Thi) – Lớp 11QT312 – Khoa Quản trị Kinh tế Quốc tế.
Đoàn - Hội SV Trường

Chương trình, hoạt động