Tin tức

Đoàn viên, sinh viên trường đại học Lạc Hồng tham gia ngày hội “ Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Đồng Nai” năm 2009.

Trong chương trình, Tỉnh Đoàn Đồng Nai cũng đã tổ chức trao giải thưởng “Sao tháng giêng”, “sinh viên 3 tốt”, “cán bộ Đoàn xuất sắc” năm 2008 cho các đ/c có thành tích xuất sắc trong hoạt động Đoàn và có thành tích học tập tốt. Ngoài ra, tham gia chương trình lần này các bạn Đoàn viên, sinh viên trường đại học Lạc Hồng được tham gia nhiều hoạt động như: Các trò chơi vận động; gian hàng ẩm thực; giao lưu giữa các doanh nghiệp, đại diện Ban giám hiệu nhà trường, thạc sĩ Lâm Thành Hiển – Phó hiệu trưởng nhà trường cũng đã tham gia chương trình cơ hội tìm kiếm việc làm, tư vấn tuyển sinh đại học năm 2009 cùng với các doanh nghiệp và các đơn vị trường học trên đại bàn tỉnh Đồng Nai. Kết thúc chương trình Thạc sĩ Lâm Thành Hiển cũng thay mặt nhà trường tặng chương trình số tiền 5 triệu đồng.

Một  số hình ảnh trong ngày hội "Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Đồng Nai" ngày 04/1/2009

Hình 1: Tham gia trò chơi vận động "Chuyền bóng"

Hình 2: Tham gia chương trình ẩm thực

Hình 3: Gian hành "Thư pháp" của Đoàn trường ĐH Lạc Hồng thu hút nhiều  bạn Đoàn viên, sinh viên - học sinh tham gia

Hình 4: Sinh viên Hoàng Xuân Quỳnh (thứ hai từ bên trái sang)  - Khoa cơ Điện của trường nhận giải thưởng "Sao tháng giêng" năm 2008

và sinh viên  Vũ Văn Tuấn (thứ ba từ bên trái sang) - Khoa Đông Phương nhận giải thưởng "sinh viên 3 tốt" năm 2008

Hình 5: Đ/c Nguyễn Hồ Xuân Hương (đứng giữa) - Bí thư Đoàn trường nhận bằng khen của UBND tỉnh Đồng Nai

trao tặng cho cá nhân có thành tích họat động Đoàn xuất sắc

Hình 6: BTC lễ tặng hoa cho các đơn vị tham gia chương trình "Tư vấn tuyển sinh" và "Cơ hội tìm kiếm việc làm" cho sinh viên năm 2009

Hình 7: ThS Lâm Thành Hiển (người cầm Micro) - P.Hiệu trưởng trường ĐH Lạc Hồng đang tham gia chương trình tư vấn tuyển sinh năm 2009

Hình 8: Và thay mặt nhà trường tặng chương trình số tiền 5 triệu đồng.

Đoàn - Hội SV Trường

đại học, tham gia, sinh viên, lạc hồng, đoàn viên, tuổi trẻ, ước mơ