Hội nghị giữa nhiệm kỳ của Đảng bộ trường Đại Học Lạc Hồng nhiệm kỳ 2005 – 2010

Hội nghị giữa nhiệm kỳ của Đảng bộ trường Đại Học Lạc Hồng được tổ chức vào lúc 14h00 ngày 31/12/2008 tại phòng B304 – Cơ sở I trường Đại Học Lạc Hồng. Đến tham dự hội nghị có Đ/c Nguyễn Văn Dàn – Phó bí thư Đảng ủy khối dân chính Đảng tỉnh Đồng Nai, Đ/c Hà Quang Vượng – Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy khối dân chính Đảng tỉnh Đồng Nai; về phía nhà trường có NGƯT – TS Đỗ Hữu Tài – Chủ tịch HĐQT nhà trường, TS Trần Hành – Hiệu trưởng nhà trường.

Tại hội nghị, Đảng ủy trường đã báo cáo tổng kết các nhiện vụ thực hiện trong giai đoạn 2005 – 2008 dưới sự đánh giá cao của Đảng ủy khối dân chính Đảng tỉnh Đồng Nai về công tác chỉ đạo tình hình chính trị tư tưởng và tham mưu với Ban giám hiệu nhà trường nhằm nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường, báo cáo kiểm điểm và thông qua phương hướng nhiệm vụ trong giai đoạn 2008 – 2010.

Một số hình ảnh trong hội nghị

Hình 1: Các Đảng viên nhận tài liệu trước khi dự hội nghị

Hình 2: Đại biểu tham dự hội nghị (từ bên trái sang)

Bác Lâm Hiếu Trung (Bí thư Đảng ủy nhà trường), TS Trần Hành (Hiệu trưởng nhà trường), NGƯT - TS Đỗ Hữu Tài (chủ tịch HĐQT nhà trường)