Tổ chức lớp tập huấn công tác Đoàn - Hội năm 2008.

Trong chương trình tập huấn lần này ngoài mục tiêu  là gặp gỡ sinh viên khóa 2008 thì Đoàn - Hội sinh viên tường tiếp tục phổ biến đến toàn thể các bạn là thủ lĩnh Đoàn - Hội các cấp trong trường về các vấn đề liên quan đến công tác tổ chức, tuyên truyền các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước, thực hiện các nội quy của nhà trường để các bạn về phổ biến đến các bạn sinh viên, Đoàn viên và Hội viên trong lớp mình. Tại buổi tập huấn Đ/c Nguyễn Hồ Xuân Hương - Bí thư Đoàn trường và Đ/c Lê Sơn Quang - Chủ tịch Hội sinh viên trường đã giải đáp các thắc mắc của các bạn về những công việc liên quan đến công tác Đoàn - Hội tại lớp và được hướng dẫn một cách cụ thể về các công việc mà các bạn gặp khó khăn không thể giải quyết trực tiếp được. Các bạn được chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong việc trong việc tập hợp đoàn kết thanh niên, phát triển Đoàn, công tác phát triển Đoàn viên qua phần trình bày của đ/c Trần Đăng Ninh - Ủy viên thường vụ Tỉnh Đoàn. Các bạn còn được hướng dẫn các kỹ năng trong sinh họat ngọai khóa qua phần hướng dẫn hết sức sinh động nhưng không kém phần quan trọng đối với các bạn cán bộ Đoàn - Hội. Bên cạnh đó các bạn còn được Đoàn - Hội sinh viên tường tiếp tục phát động và cho bầu chọn các danh lam thắng cảnh, các công trình kiến trúc và bài hát hay nhất nhân kỷ niệm Biên Hòa - Đồng Nai 310 năm.

Cũng tại buổi tập huấn BTC cuộc thi viết nhật ký cá nhân về việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh cũng đã làm lễ tổng kết và trao giải cho các bạn có những bài nhật ký hay nhất trong cuộc thi. Các bạn đã đạt giải lần này bao gồm:

Giải nhất: Bạn Trần Hoàng Gia - lớp 06KC1 - Khoa Kỹ thuật Công trình

Giải nhì: Bạn Trương Lý Huyền Trang - Lớp 08DT111 - Khoa Đông Phương

Giải ba: Bạn Lê Thị Cảnh - Lớp 06KT1 - Khoa Tài chính Kế toán

Giải khuyến khích: Bạn Trần Thị Hằng - Lớp 07TP113 - Khoa Hóa  - Thực phẩm

Giải khuyến khích: Bạn Trương Tấn Trung - Lớp 07TP113 - Khoa Hóa - Thực phẩm

Một số hình ảnh trong buổi tập huấn

Hình 1: Không khí hân hoan trước khi buổi tập huấn bắt đầu bằng các trò chơi của các bạn hoạt náo viên

Hình 2: Đ/c Trần Đăng Ninh - UVTV Tỉnh Đoàn Đồng Nai tại buổi tập huấn

Hình 3: Các bạn cũng có những trao đổi về kinh nghiệm công tác Đoàn - Hội với đ/c Ninh

Hình 4: Đ/c Trương Hải Thi - UVTV Tỉnh Đoàn Đồng Nai tại buổi tập huấn

Hình 5: Đ/c Thi đang hướng dẫn các bạn bình chọn các danh lam thắng cảnh, công trình kiến trúc và bài hát