Tin tức

Kết thúc vòng loại giải bóng đá truyền thống sinh viên đại học Lạc Hồng lần V – 2008.

Trận đấu đầu tiên của ngày thi đấu 17/11/2008 đã diễn ra giữa hai đội Quản trị kinh tế quốc tế (QTKTQT) và Đông Phương (ĐP). Mặc dù được đánh giá là yếu hơn nhưng các cầu thủ của khoa ĐP đã thi đấu một trận đấu rất hay và đã cầm hòa đội QTKTQT với tỉ số 3 – 3 trong giờ thi đấu chính thức để bước vào loạt sút phạt 11m đầy may rủi. Hai đội phải đến quả phạt đền thứ 7 mới phân định được thắng thua, đội bóng của khoa ĐP đã giành thắng lợi trước đội  QTKTQT với tỉ số 5 – 4 trong loạt sút luân lưu này.

Trận đấu thứ hai cũng diễn ra giữa hai đội Kỹ thuật Công trình I và đội Công nghệ Sinh học – Môi trường, được đánh giá là mạnh hơn nên đội KTCT I đã nhanh chóng áp đảo, với lối đá áp sát mặc dù có nhiều lần bị đối phương gây khó khăn nhưng hàng hậu vệ của đội KTCT I đã đứng vững và hóa giải hoàn toàn các đợt tấn công của đội CNSH – MT cộng với sự xuất sắc của hàng tiền đạo để giành thắng lợi chung cuộc với tỉ số 4 – 2.

Một hình ảnh của ngày thi đấu 17/11/2008

Hình 1: Đội bóng của khoa Quản trị Kinh tế Quốc tế

Hình 2: Đội bóng của khoa Đông Phương

Hình 4: Hai đội đang thi đấu trên sân