Kết quả cuộc thi “Rung chuông vàng” lần I – 2008.

Sau những ngày đầu tiên tổ chức thi vòng loại do số lượng thí sinh đăng ký dự thi quá đông (hơn 2000 thí sinh). Ban tổ chức đã chọn được 100 thí sinh xuất sắc có mặt tại vòng thi chung kết được tổ chức vào 13h00 ngày 09/12/2008 diễn ra tại hội trường E501 – Cơ sở III trường đại học Lạc Hồng. Ngày thi chung kết (09/12/2008) của cuộc thi đã trở thành một ngày hội của sinh viên trường đại học Lạc Hồng, ngoài những nhân vật chính của cuộc thi là 100 thí sinh thì còn có sự góp mặt của các thầy cô đại diện cho Ban giám hiệu nhà trường (Thầy TS Trần Hành – Hiệu trưởng nhà trường; thầy Th.S Diệp Cẩm Thu – P. Hiệu trưởng), đại diện Đoàn - Hội SV trường (Đ/c Nguyễn Hồ Xuân Hương  - Bí thư Đoàn trường, Đ/c Lê Sơn Quang - Chủ tịch Hội SV trường, Đ/c Trần Tiến - Phó Bí thư Đoàn trường), các thầy cô đại diện các phòng khoa, trung tâm trong trường như ; Thầy Th.S Phạm Công Xuyên – Trưởng phòng công tác sinh viên; Thầy Lưu Ngọc Cương – P. phòng đào tạo, cùng với sự tham gia của hơn 900 sinh viên của các khoa đến tham gia cổ vũ cho bạn bè của mình.

Cuộc thi bắt đầu bằng bài phát biểu khai mạc của Đ/c Lê Sơn Quang – Chủ tịch Hội sinh viên trường, trưởng ban tổ chức cuộc thi và phần phát biểu chúc mừng của Thầy TS Trần Hành – Hiệu trưởng nhà trường cùng với phần trao tài trợ của các đơn vị (TT. Toiec - 5.000.000đ và công ty Nhân Trí Việt. - 2000.000 đ) Trong vòng thi chung kết các thí sinh lần lượt trải qua 20 câu hỏi của Ban tổ chức, nếu thí sinh nào trả lời sai sẽ lập tức bị loại khỏi cuộc chơi. Sau khi xuất sắc là một trong những thí sinh có mặt tại vòng chung kết, thí sinh mang số báo danh 73 (Phạm Châu Hoàng Sơn – Lớp 08KT1) đã lại vượt qua 10 câu hỏi của Ban tổ chức trong vòng thi chung kết để đưa cuộc thi vào phần thi cứu trợ, sau khi phần thi cứu trợ kết thúc là phần bốc thăm may mắn, lá thăm do thầy TS Trần Hành bốc từ phía Ban tổ chức đã đưa 99 thí sinh bị loại ở những câu hỏi trước trở lại tiếp cuộc chơi. Cuối cùng sau những câu hỏi đầy tính bất ngờ và thú vị của Ban tổ chức thì cuộc thi còn lại 5 thí sinh trên sàn, và với những câu hỏi tiếp theo dành cho 5 thí sinh trên, Ban tổ chức cũng chọn được các thí sinh xứng đáng để trao các giải thưởng của cuộc thi và một lần nữa thí sinh mang số báo danh số 73, bạn Phạm Châu Hoàng Sơn đã rất xuất sắc một mình trụ lại để trả lời “nốt” câu hỏi cuối cùng của ban tổ chức để dành quyền rung chuông và ẵm luôn giải  nhất của cuộc thi và một phần học bổng của trung tâm Toiec trao tặng .

Kết quả các giải thưởng của cuộc thi cụ thể như sau

01 giải nhất:

Bạn Phạm Châu Hoàng Sơn – Lớp 08KT1 - Khoa Tài chính Kế toán

01 giải nhì:

Bạn Võ Doãn Thanh – Lớp 08CT113 - Khoa Công nghệ Thông tin

01 giải ba:

Bạn Trần Thị hải Yến – Lớp 08NT112 - Khoa Quản trị Kinh tế Quốc tế

02 giải khuyến khích:

Bạn Lê Thị Hải Vân – Lớp 06KT2 - Khoa Tài chính Kế toán

Bạn Nguyễn Thị Nhật Yến – Lớp 06KT4 - Khoa Tài chính Kế toán

Danh sách 100 thí sinh lọt vào vòng chung kết tại đây

Sau đây là một vài hình ảnh trong buổi thi chung kết

Hình 1: Thầy TS Trần Hành - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng cuộc thi

Hình 2: Đ/c Lê Sơn Quang - Chủ tịch Hội sinh viên trường, trưởng BTC phát biểu khai mạc

Hình 3: Đ/c Lê Sơn Quang - Chủ tịch Hội SV trường, trưởng BTC cuộc thi nhận tài trợ của Công ty Nhân Trí Việt

(Thầy Th.S Diệp Cẩm Thu - Phó hiệu trưởng nhà trường đại diện trao tặng)

Hình 4:Đ/c Nguyễn Hồ Xuân Hương - Bí thư Đoàn trường nhận tài trợ từ Cô Th.S Trần Thị Yến Phương - P.giám đốc TToiec

Hình 5: Bạn Trần Ý Đạt - sinh viên lớp 04QT2 tham gia biểu diễn tại cuộc thi

Hình 6: Tiết mục kịch giới thiệu về trường cũng được chú ý rất nhiều từ phía khán giả.

Hình 7: Cùng với các tiết mục biểu diễn khai mạc cũng không kém sôi động.

Hình 8: Các thí sinh chuẩn bị bước vào cuộc thi

Hình 9: Thí sinh Phạm Châu Hoàng Sơn (ngồi) đang chuẩn bị trả lời câu hỏi cuối cùng

Hình 10: Khán giả cũng đang chời xem ai sẽ là người rung chuông

Hình 11: Thí sinh rung chuông Phạm Châu Hoàng Sơn đang trả lời phỏng vấn của Đài PTTH Đồng Nai