Vòng sơ loại cuộc thi "Duyên dáng Đông Phương" lần II năm 2009.

Vòng sơ loại năm nay có 24 nữ sinh đến từ các ngành học của khoa Đông Phương tham gia. Trước sự quan tâm theo dõi của hơn 500 sinh viên, các thí sinh đã  lần lượt trải qua các vòng thi như biểu diễn trang phục truyền thống, trang phục tự chọn, tài năng, kiến thức…các thí sinh đã mang đến cho khán giả những màn trình diễn thật đặc sắc. Với sự tham gia cổ vũ của khán giả và phần cộng tác hết sức nhiệt tình của đội ngũ kỹ thuật, nhất là thành phần Ban giám khảo (Cô Th. S Nguyễn Thị Bích Thủy  - Phó trưởng khoa Đông Phương và Th.S Nguyễn Hồ Xuân Hương - Bí thư Đoàn trường). Cuộc thi đã chọn ra được 15 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết.

15 thí sinh này sẽ cùng nhau tranh tài ở vòng chung kết sẽ được diễn ra lúc 18h30 ngày 08/3/2009 tại giảng đường E501.

Một số hình ảnh trong buổi thi vòng loại

Hình 1: Các thí sinh tham gia phần thi cắm hoa

Hình 2:...Và phần thi trang phục tự chọn

Hình 3: Khán giả đến theo dõi cuộc thi