Đại hội Hội sinh viên Việt Nam lần thứ VIII.

Đại hội đang tđược tiến hành với sự có mặt của các cấp lãnh đạo Đảng, nhà nước và Trung ương Đoàn. Buổi trưa nay đại hội sẽ tiến hành bầu cử để bầu ra Ban chấp hành TW Hội sinh viên nhiệm kỳ 2009 - 2013. Kết quả bầu cử sẽ được công bố vào buổi chiều ngày 16/2/2009 và Đại hội sẽ tiến hành bế mạc vào lúc 20h00 cùng ngày. Hội sinh viên trường sẽ công bố các diễn biến tiếp theo của đại hội để các thầy cô cùng toàn thể các bạn sinh viên tiện theo dõi.

Sau đây là một số hình ảnh của đại hội và của đoàn đại biểu tỉnh Đồng Nai dự đại hội

Hình 1: Quang cảnh đại hội trong ngày khai mạc.

Hình 2: Đại biểu dự đại hội

Hình 3: Giao lưu với các đoàn bạn tại nơi tham quan.

Hình 4: Chụp ảnh lưu niệm tại lăng Bác

Hình 5:.....Và cùng với các chiến sĩ tại lăng Bác.

Hình 6: Chụp ảnh tại nơi diễn ra đại hội.

Hình 6: Đ/c Lê Sơn Quang - Chủ tịch Hội sinh viên trường tham gia thảo luận tại đại hội.

Đoàn - Hội SV Trường

sinh viên, đại hội, việt nam