Đại học Lạc Hồng tham gia tư vấn tuyển sinh tại trường THPT Sông Ray.

Đến tham dự chương trình tư vấn tuyển sinh có hơn 1200 học sinh đến từ các trường PTTH trong toàn huyện như trường PTTH Võ Trường Toản, trường PTTH Đoàn Kết, trường PTTH Xuân Tây…Trong buổi tư vấn tuyển sinh, hàng loạt các thắc mắc của học sinh về các vấn đề như chọn nghành, chọn nghề, chỉ tiêu tuyển sinh, chế độ miễn giảm học phí, học bổng cùng một số vấn đề liên quan đến ký túc xá, nơi trọ, điều kiện sinh hoạt…. đã được thầy Lâm Thành Hiển trả lời cụ thể và chi tiết.

Đặc biệt đến với chương trình tư vấn, ngoài việc tặng cho học sinh các trường những cuốn cẩm nang tư vấn tuyển sinh thì đại diện trường - thầy Phó hiệu trưởng Lâm Thành Hiển cũng đã trao tặng các xuất học bổng cho các trường có mặt trong buổi tư vấn tuyển sinh.

Ngoài ra, đội văn nghệ trường Đại học Lạc Hồng cũng đã mang đến chương trình những tiết mục thật đặc sắc, giúp cho buổi tư vấn thêm thành công.

Một số hình ảnh trong buổi tuyển sinh

Hình 1: Rất đông các em học sinh đến tham gia buổi tư vấn

Hình 2: Các em học sinh cũng quan tâm theo dõi các nghành nghề đào tạo của  nhà trường.

Hình 3: ......Và trực tiếp đặt câu hỏi với Th.S Lâm Thành Hiển ngay trong buổi tư vấn

Hình 4: Th.S Lâm Thành Hiển (đứng) đang giải đáp thắc mắc của các em học sinh.

Hình 5: Đội văn nghệ của ĐH Lạc Hồng đang biểu diễn trong buổi tư vấn tuyển sinh.

Hình 6: Cuối buổi tư vấn, thay mặt nhà trường Th.S Lâm thành Hiển đang trao tặng học bổng cho các trường

Đoàn tư vấn tuyển sinh tại Sông Ray

đại học, tuyển sinh, tham gia, lạc hồng, tư vấn