Tổ chức tập huấn cán bộ Đoàn - Hội.

Tại buổi tập huấn các bạn đã được các giảng viên trường Đoàn Lý Tự Trọng - TP.HCM giảng dạy các kỹ năng cơ bản cần thiết của thủ lĩnh Đoàn - Hội như: Hướng dẫn làm quản trò, các bài múa tập thể, các trò chơi đố vui về lịch sử, xã hội, thắt dây tơ hồng, hướng dẫn giải mật thư, thắt nút dây. Bên cạnh đó các bạn còn được các thầy tổ chức chơi các trò chơi vô cùng vui nhộn như: bịt mắc ăn sữ chua, vẽ tranh theo chủ đề và thuyết trình, sáng tác bài hát theo nhạc...Đoàn - Hội sinh viên tường cũng phổ biến đến các bạn Đoàn viên, Hội viên chủ chốt của mình về các quy định, nội quy của nhà trường để các bạn có thể truyền đạt đến các bạn sinh viên trong lớp, khoa mình. Vì Đoàn - Hội sinh viên trường xác định đây sẽ là lực lượng giúp việc rất tốt cho công tác Đoàn - Hội và tuyên truyền của nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tập huấn:

Hình1: Các bạn sinh viên trong buổi tập huấn

Hình 2: Giảng viên đang hướng dẫn cácbài tập thắc nút dây

Hình 3: Các bạn sinh viên, Đoàn viên đang chuẩn bị chơi trò chơi tập thể

Hình4: Các kỹ năng quản trò cũng được các bạn tiếp thu khá tốt từ giảng viên

Hình5: ....và cùng nhau hát cácbài hát tập thể.

Hình 6: Các bạn đang chơi trò chơi vẽ tranh và thuyết trình

Đoàn - Hội SV Trường

cán bộ, tập huấn, tổ chức