Nhận tuyên dương trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2015

Ngày 14/8/2015, tại hội trường Công An tỉnh Đồng Nai, Tỉnh đoàn Đồng Nai đã tổ chức diễn đàn “Tôi yêu Tổ quốc tôi” và lễ tuyên dương cán bộ Đoàn, Hội có thành tích xuất sắc trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2015.

Trường Đại học Lạc Hồng là một trong những đơn vị dẫn đầu trong phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" của tỉnh Đồng Nai. Trong đó, được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, Đoàn – Hội Sinh viên trường đã tham gia tích cực phong trào “ Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” như công tác tuyên truyền giáo dục, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của đoàn viên, thanh thiếu nhi về phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội; tuyên truyền giáo dục lòng yêu nước…

Hình 1: Đ/c Lê Sơn Quang - Bí thư Đoàn trường đại diện tập thể BCH Đoàn trường nhận bằng khen của Tỉnh đoàn Đồng Nai

Trong các tập thể của ĐH Lạc Hồng được tuyên dương tại buổi lễ, nổi bật có tập thể Khu nội trú của nhà trường nhiều lần được cơ quan chức năng của Bộ Công an, Công an tỉnh Đồng Nai xây dựng thí điểm mô hình “Khu nội trú an toàn, văn minh, không tội phạm và tệ nạn xã hội”. Trong hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện mô hình trên, Nhà trường đã được Bộ Công an tặng bằng khen với thành tích “Giữ gìn trật tự an ninh, không tội phạm và tệ nạn xã hội”.

Hình 2: Đ/c Nguyễn Việt Hùng -  UV.BCH Đoàn trường, Phó trưởng BQL Khu Nội trú nhận bằng khen

Trong thời gian quan, nhiều hoạt động đã được tổ chức triển khai sâu rộng, có hiệu quả trong toàn thể đoàn viên, sinh viên, hội viên trong trường như: mô hình “Đội thanh niên xung kích đảm bảo trật tự an toàn giao thông”, tuyên truyền Phòng chống ma túy và tội phạm, an toàn giao thông….

Hình 3: Đại diện Đoàn khoa Quản trị - KTQT & khoa Đông Phương học nhận bằng khen

Với thành tích đó, trường ĐH Lạc Hồng đã được Tỉnh đoàn đã tuyên dương và tặng bằng khen cho 4 tập thể và 4 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào “Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc”, giai đoạn 2005-2015 cụ thể như sau:

• Tập thể:
  1. BCH Đoàn trường Đại học Lạc Hồng
  2. Khu Nội trú trường Đại học Lạc Hồng
  3. BCH Đoàn khoa Đông Phương học
  4. BCH Đoàn khoa Quản trị - Kinh tế Quốc tế.
  • Cá nhân
  1. Đ/c Lê Sơn Quang – Bí thư Đoàn trường
  2. Đ/c Nguyễn Việt Hùng – UV.BCH Đoàn trường, Phó trưởng BQL Khu Nội trú
  3. Đ/c Phan Thế Anh – UV. BTV Đoàn trường, Bí thư Đoàn khoa Đông Phương học
  4. Đ/c Ngô Thị Kim Anh – UV.BCH Đoàn trường, Bí thư Đoàn khoa Quản trị - Kinh tế Quốc tế.

Hình 4: Các tập thể, cá nhân được tuyên dương

Đoàn - Hội SV Trường