CLB kỹ năng tổ chức sinh hoạt định kỳ - Tháng 10

Lúc 17h00, ngày 22 tháng 10 năm 2015 tại Trung tâm giáo dục thể chất trường đại học Lạc Hồng, Ban Chủ nhiệm câu lạc bộ kỹ năng trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức sinh hoạt cho 70 thành viên Câu lạc bộ.

Hình 1- Toàn cảnh buổi sinh hoạt

Hình 2- Thành viên tham gia các trò chơi rèn luyện kỹ năng trong buổi sinh hoạt

Buổi sinh hoạt đã diễn ra trong không khí hết sức thân mật, gần gũi và thú vị với chủ đề “Kỹ năng tự vệ” nhằm hướng dẫn thoát hiểm khi: bị tấn công, kỹ năng xử lý khi bị cướp giật... Trong buổi sinh hoạt này, ngoài việc tham gia rèn luyện sức khỏe, trang bị kỹ năng tự vệ cho bản thân thì các bạn sinh viên còn được xem biểu diễn công phá, biểu diễn khí công của các bạn thành viên câu lạc bộ Võ thuật trường đại học Lạc Hồng.

Hình 3; 4- Anh Nguyễn Văn Minh - Chủ nhiệm bộ môn Võ cổ truyền CLB Võ thuật hướng dẫn các kỹ năng tự vệ.

Câu lạc bộ kỹ năng Đoàn – Hội Sinh viên trường định kỳ thứ năm mỗi tuần sẽ sinh hoạt vào lúc 17h00 (địa điểm sinh hoạt được thay đổi phù hợp với từng chuyên đề). Các bạn sinh viên trong toàn trường có thể đăng ký làm thành viên câu lạc bộ và tham gia sinh hoạt theo lịch trình cố định như trên tại phòng E103, cơ sở 3.

Câu lạc bộ Võ thuật – Bộ môn võ cổ truyền định kỳ tổ chức sinh hoạt lúc 18h00 các ngày thứ 3, 5, 7 tại sân trường cơ sở 3. Các bạn sinh viên trong toàn trường có thể đăng ký làm thành viên câu lạc bộ và tham gia sinh hoạt theo lịch trình cố định như trên tại phòng E103, cơ sở 3.

Lịch sinh hoạt định kỳ tiếp theo trong tháng 10/2015: ngày  29 tháng 10 năm 2015 (Thứ năm) tại phòng tự học E104 - cơ sở 3, trường đại học Lạc Hồng với chủ đề: “Phát huy thế mạnh bản thân”.

Thông tin chi tiết về CLB xem tại:

Website: doanhoi.lhu.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/kynangdaihoclachong?ref=hl
Địa chỉ: Tòa nhà E – E103, cơ sở 3, trường Đại học Lạc Hồng.

Số điện thoại: 0613. 951.957 – hoặc 01668.112.044 (Đ/c Mạnh)

Đoàn - Hội SV Trường

Đoàn thanh niên; hội sinh viên; clb kỹ năng