Tin tức

Giao lưu văn nghệ Kỉ niệm 71 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2015).

Nhằm tuyên truyền, giáo dục cho đoàn viên, sinh viên về chặng đường lịch sử vẻ vang 71 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam Anh hùng; qua đó, tiếp tục khẳng định sự lãnh đạo đúng đắn, sáng suốt của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh, về đường lối cách mạng, xây dựng lực lượng vũ trang nhân dân và Quân đội nhân dân Việt Nam; tuyên truyền những thành tựu to lớn trong 26 năm thực hiện Ngày hội Quốc phòng toàn dân, xây dựng nền quốc phòng toàn dân trong thời kỳ mới.

Tối 21/12/2015, Đoàn Thanh niên và Khu Nội trú phối hợp với Hội Cựu chiến binh trường tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ giữa Hội Cựu chiến binh, trung đội Dân quân tự vệ với đoàn viên, sinh viên.

Hình 1: Hội cựu chiến binh trường trình bày tiết mục văn nghệ tại buổi giao lưu

Đến dự chương trình văn nghệ có Đ/c Nguyễn Trùng Phương – Bí thư Đảng ủy nhà trường; Đ/c Trần Văn Nguyện – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh trường; Cô Lê Thị Hiếu – Trưởng Ban Quản lý Khu Nội trú; Đ/c Lê Sơn Quang – Bí thư Đoàn trường; Đ/c Trần Tiến – Chủ tịch Hội Sinh viên trường; cùng với các Đ/c trong Hội Cựu chiến binh nhà trường, các bạn sinh viên là Đảng viên, Đoàn viên trung kiên, sinh viên Khu Nội trú.

Hình 2: Đ/c Nguyễn Trùng Phương - Bí thư Đảng ủy nhà trường phát biểu chúc mừng các Đ/c Hội cựu chiến binh nhà trường nhân ngày 22/12

Đêm văn nghệ đã diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm với phần thể hiện các ca khúc cách mạng khơi gợi về những năm tháng chiến đấu hào hùng của QĐND Việt Nam từ những ngày đầu thành lập. Bên cạnh đó, Ban Tổ chức còn có tiết mục đố vui với hình thức hái hoa dân chủ với các câu hỏi liên quan đến chủ đề QĐND Việt Nam 71 năm thành lập và trưởng thành, các câu hỏi tìm hiểu về tổ chức Hội Cựu chiến binh nhà trường…

Hình 3: Các bạn sinh viên hào hứng với phần thi "Hái hoa dân chủ"

Đến dự đêm văn nghệ, Đ/c Nguyễn Trùng Phương – Bí thư Đảng ủy nhà trường cũng không quên gửi lời chúc mừng các thành tích của Hội Cựu chiến binh, lực lượng Dân quân tự vệ của nhà trường đã đạt được trong thời gian qua nhằm đảm bảo tình hình ổn định an ninh trật tự trong trường; đồng thời cũng tuyên dương những nỗ lực của Đoàn Thanh niên, Ban Quản lý Khu Nội trú đã phối hợp với Hội Cựu chiến binh nhà trường tổ chức đêm văn nghệ đầy ý nghĩa.

Hình 3: Đại biểu chụp hình lưu niệm với Hội Cựu chiến binh nhà trường sau khi kết thúc chương trình

Đoàn - Hội SV Trường

Tin tức, Đoàn - Hội, Văn nghệ