Câu lạc bộ Kỹ năng sinh hoạt Kỳ 1/01 năm 2016

Vào lúc 17h00, ngày 7 tháng 1 năm 2016 tại Trung tâm tổ chức hội nghị và sự kiện tỉnh Đồng Nai, câu lạc bộ Kỹ năng trực thuộc Đoàn - Hội sinh viên đã tổ chức cho gần 50 thành viên câu lạc bộ kỹ năng sinh hoạt với nội dung: "Xả Stress sau mùa thi".

Hình 1- Các bạn thành viên tham gia phần khởi động trong buổi sinh hoạt

Buổi sinh hoạt diễn ra trong khí rất năng động và náo nhiệt. Với tiêu chí đem đến sự thoải mái, gần gũi. Lần lượt các bạn được trải nghiệm những trò chơi hết sức thú vị từ bốn trạm thử thách mang tên của bốn loại hương vị hết sức độc đáo: “ Chua – Cay – Mặn – Ngọt “. Các trò chơi, thử thách vượt trạm rất thú vị đã mang lại nhiều tiếng cười cho các bạn thành viên, giúp các bạn giải tỏa những căng thẳng trong mùa thi vừa qua. Bên cạnh đó còn giúp các thành viên trong CLB gắn kết với nhau hơn.

Hình 2; 3- Các bạn thành viên trãi nghiệm với những trò chơi hết sức thú vị

Hình 4- Chụp ảnh lưu niệm sau khi kết thúc buổi sinh hoạt

Qua buồi sinh hoạt lần này, các bạn thành viên trong CLB đã có một tinh thần thoải mái hơn để chuẩn bị bước tiếp vào học kì tiếp theo. Với sự đổi mới liên tục về các chuyên đề, địa điểm sinh hoạt định kỳ hàng tuần thì câu lạc bộ Kỹ Năng hứa hẹn tiếp tục là sân chơi rèn luyện kỹ năng cho sinh viên ĐH Lạc Hồng trong thời gian tới.

Thông tin chi tiết về CLB xem tại

Website:doanhoi.lhu.edu.vn
Facebook:https://www.facebook.com/kynangdaihoclachong?ref=hl
Địa chỉ: Tòa nhà E – E103, cơ sở 3, trường Đại học Lạc Hồng.

Mọi chi tiết liên hệ: BAN SỰ KIỆN - TRUYỀN THÔNG, Ms.Phương Anh – 0964.361.917

Đoàn - Hội SV Trường

Đoàn thanh niên; Hội sinh viên; Câu lạc bộ; kỹ năng