Bế mạc Giải bóng đá các trường khối THPT-TP. Biên Hòa lần 3 năm 2016

Chiều ngày 19/3/2016, tại sân vận động Trung tâm giáo dục thể chất trường ĐH Lạc Hồng (Phường Bửu Long – TP. Biên Hòa) đã diễn ra các trận đấu cuối cùng của Giải bóng đá khối các trường THPT-TP. Biên Hòa lần 3 năm 2016.

Đến dự các trận đấu cuối cùng của giải và lễ bế mạc có Đ/c Nguyễn Thị Thanh Thủy – Bí thư Thành đoàn TP. Biên Hòa, các Đ/c trong Ban Thường vụ Thành đoàn TP. Biên Hòa; ThS. Lê Sơn Quang – Bí thư Đoàn trường ĐH Lạc Hồng, các Đ/c trong BTV Đoàn trường; các Thầy, Cô giáo đến từ các trường, cùng sự có mặt của hơn 300 bạn học sinh đến cỗ vũ cho các bạn cùng trường tham gia giải bóng đá khối các trường THPT-TP. Biên Hòa lần 3 năm 2016.

Hình 1: Các trận đấu ở thể loại nam luôn diễn ra quyết liệt

Hình 2: Phía sân bên kia, các trận đấu thể loại nữ cũng sôi động không kém

Chung cuộc, Ban Tổ chức cũng đã tiến hành trao các giải thưởng của giải đấu năm nay. Cụ thể như sau:

Ở nội dung nữ:

·         Giải phong cách: THPT Trấn Biên

·         Giải ba: THPT Tam Phước

·         Giải nhì: THPT Nguyễn Hữu Cảnh

·         Giải nhất: THPT Nam Hà

Ở nội dung nam:

·         Giải phong cách: Trường Song ngữ Lạc Hồng

·         Giải ba: THPT Lê Hồng Phong

·         Giải nhì: THPT Chu Văn An