ĐH Lạc Hồng: Tích cực tham gia các hoạt động “Ngày đoàn viên” năm 2016

Chiều ngày 25/3/2016, tại trung tâm Hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh, hơn 200 đoàn viên trường ĐH Lạc Hồng đã tham gia các hoạt động “Ngày đoàn viên” cấp tỉnh và Lễ kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 -26/3/2016) do tỉnh đoàn Đồng Nai tổ chức.

Hình 1: Trường ĐH Lạc Hồng sôi nổi tham gia chương trình

Ngay sau Lễ khai mạc trường ĐH Lạc Hồng đã tích cực tham gia các hoạt động trong chương trình như:Hội thi Nét đẹp đoàn viên; Hội thi Rung Chuông vàng - “Những trang sử vàng 85 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”; Tập huấn “Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp”;

Hình 2: Tham gia Hội thi Nét đẹp đoàn viên

Ngoài ra, Ngày hội cũng đã Triển lãm hình ảnh hoạt động Đoàn, nét văn hóa đặc trưng, sản phẩm tiêu biểu của thanh niên các địa phương, đơn vị; Trò chơi vận động Sức mạnh chi đoàn”;

Hình 3: Triển lãm Robot được nhiều đoàn viên quan tâm

Tại Lễ kỷ niệm, Đoàn trường ĐH Lạc Hồng được Tỉnh đoàn Đồng Nai tuyên dương 04 đồng chí là Bí thư Chi đoàn, cán bộ Đoàn tiêu biểu có nhiều đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên. Ngoài ra, Đoàn trường ĐH Lạc Hồng đã tổ chức nhiều chương trình thiết thực để chào mừng kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 -26/3/2016).

Hình 4: Các đồng chí được tuyên dương là Bí thư Chi đoàn, cán bộ Đoàn tiêu biểu

Đoàn - Hội SV Trường