CLB Kỹ năng tổ chức sinh hoạt chuyên đề "Giao tiếp với Nhà tuyển dụng"

Vào lúc 17h30, ngày 17 tháng 3 năm 2016, Câu Lạc Bộ Kỹ năng Đoàn – Hội sinh viên trường ĐH Lạc Hồng đã tổ chức buổi Hội thảo Kỹ Năng giao tiếp với Nhà tuyển dụng tại phòng Hội nghị B203 - Cơ sở 1 - Đại Học Lạc Hồng.

Hình 1- Quang cảnh buổi hội thảo

Hội thảo nhằm giúp sinh viên hiểu rõ được tầm quan trọng của kỹ năng mềm cụ thể là khả năng giao tiếp với nhà tuyển dụng. Chương trình do CLB Kỹ năng Đoàn – Hội sinh viên trường tổ chức với khách mời là Bà Đỗ Thị Loan – Giám đốc công ty Bạch Kim.

Hình 2- Bà Đỗ Thị Loan - GĐ Công ty Bạch Kim khách mời của chương trình

Tham dự hội thảo có hơn 80 bạn sinh viên, tại buổi hội thảo Bà Đỗ Thị Loan - Giám đốc Công ty Bạch Kim đã có những chia sẽ về kỹ năng viết CV và giao tiếp với Nhà tuyển dụng. Song song đó, các bạn sinh viên còn được giải đáp các thắc mắc về việc xây dựng giá trị bản thân, và cùng trãi nghiệm với các trò chơi thực tế mang tính học tập, rèn luyện cao.

Hình 3- Sinh viên tham gia trãi nghiệm với các nội dung thú vị

Hình 4- Chụp ảnh lưu niệm trong buổi hội thảo

Câu lạc bộ Kỹ năng Đoàn – Hội Sinh viên trường định kỳ thứ năm mỗi tuần tổ chức sinh hoạt vào lúc 17h00 ( địa điểm sinh hoạt được thay đổi phù hợp với từng chuyên đề). Các bạn sinh viên trong toàn trường có thể đăng ký làm thành viên câu lạc bộ và tham gia sinh hoạt theo lịch trình cố định như trên tại phòng E103, cơ sở 3.

Thông tin chi tiết về CLB xem tại

Website: doanhoi.lhu.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/kynangdaihoclachong

Địa chỉ: Tòa nhà E – E103, cơ sở 3, trường Đại học Lạc Hồng.

Mọi chi tiết liên hệ: BAN SỰ KIỆN - TRUYỀN THÔNG, Ms.Phương Anh – 0964.361.917

Đoàn - Hội SV Trường