ĐH Lạc Hồng hưởng ứng Giờ trái đất năm 2016

Tối ngày 19 tháng 3 năm 2016, Đoàn trường ĐH Lạc Hồng đã tham gia chương trình hưởng ứng “Giờ trái đất” năm 2016  tại Trung tâm Hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh, do Tỉnh đoàn và Công ty TNHH Một thành viên Điện lực Đồng Nai phối hợp tổ chức phát động. Đây là họat động nhằm kêu gọi các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức cùng hành động tắt bớt đèn và các thiết bị điện không cần thiết trong vòng 1 giờ đồng hồ (từ 20h30-21h30).

Với chủ đề “Hành động nhỏ - ý nghĩa lớn”, và thiết thực hành động “Tiết kiệm năng lượng, ứng phó với biến đổi khí hậu”, mỗi đoàn viên, thanh niên cần thực hiện tiết kiệm điện trong sinh hoạt bằng cách tăng cường sử dụng loại đèn có hiệu suất cao, tiêu thu năng lượng ít; tận dụng ánh sáng tự nhiên; tích cực tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường, bảo vệ nguồn nước…

Hình 1,2 - Đoàn viên, sinh viên tham gia hưởng ứng Giờ trái đất

Ngoài ra, trong hoạt động hưởng ứng “Giờ trái đất” năm 2016 Đoàn trường ĐH Lạc Hồng đã xuất sắc vượt qua các đội dự thi trong địa bàn tỉnh Đồng Nai trong cuộc thi nhảy flashmob để dành giải Nhì.

Hình 3- Đội dự thi Flashmob đạt Giải Nhì

Đoàn - Hội SV Trường