Tin tức

ĐH Lạc Hồng đạt giải cao tại Hội thi “Thủ lĩnh sinh viên” tỉnh Đồng Nai năm 2016

Sáng ngày 13 tháng 4 năm 2016 tại Hội trường 200 trường ĐH Đồng Nai, Hội Sinh viên tỉnh đã tổ chức Vòng Chung kết Hội thi “Thủ lĩnh sinh viên” tỉnh Đồng Nai năm 2016.

Hình 1- Quang cảnh Hội thi "Thủ lĩnh sinh viê" năm 2016

05 sinh viên đến từ trường Đại học Lạc Hồng với bản lĩnh, sự tin và kiến thức của mình đã xuất sắc vượt qua gần 300 gương mặt khác để vào vòng thi Chung kết. Trước đó, với sự tham gia của 277 sinh viên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp trong toàn tỉnh sau khi trải qua các phần thi kiến thức tổng hợp; Ban Tổ chức lựa chọn ra 10 thí sinh xuất sắc nhất để tham dự vòng chung kết.

Hình 2- Các thí sinh đến từ trường ĐH Lạc Hồng tham dự và đạt giải

Hình 3- Sinh viên Hoàng Kim Vương Nam - Giải Nhì hội thi

Kết thúc vòng thi chung kết, 05 sinh viên của trường ĐH lạc Hồng đã giành được các giải thưởng cao của cuộc thi, cụ thể như sau:

1.     Sinh viên Hoàng Kim Vương Nam – Khoa Dược đạt Giải Nhì

2.     Sinh viên Đỗ Thị Ngọc Anh – Khoa Dược đạt giải Ba

3.     Sinh viên Nguyễn Quốc Hiếu – Khoa Dược đạt giải Ba

4.     Sinh viên Đào Như Ngọc – Khoa Đông Phương học đạt giải khuyến khích

5.     Sinh viên Phan Tường Vi – Khoa Dược đạt giải khuyến khích

Sau khi kết thúc cuộc thi, sinh viên Nguyễn Quốc Hiếu (Sinh viên năm 1 ngành Dược) – người có kết quả cao nhất vòng loại hội thi và đạt Giải Ba vòng chung kết toàn tỉnh chia sẻ - Em tham gia hoạt động Đoàn – Hội từ những ngày đầu mới bước chân vào học tập tại trường ĐH Lạc Hồng nên đối với các kiến thức tổng hợp về Đoàn – Hội cũng có chút ít, Quốc Hiếu hiện đang là Điều hành viên Câu lạc bộ Kỹ năng nên có điều kiện tiếp cận các tài liệu, chuẩn bị kiến thức cho việc tham dự hội thi. Song song đó với việc nhận được sự quan tâm, giúp đỡ từ Hội sinh viên trường, các anh chị trong CLB em cảm thấy mình tự tin hơn rất nhiều.

Hình 4- Sinh viên Nguyễn Quốc Hiếu - Giải Ba hội thi

Đoàn - Hội SV Trường