Tin tức

Tặng bò giống, hỗ trợ phát triển kinh tế cho gia đình nhiễm chất độc da cam/dioxin

Ngày 29/10/2016 Cô Nguyễn Thị Lan Hương - Thành viên Hội đồng Quản trị nhà trường tặng 3 con bò giống (trị giá 42 triệu đồng) cho 3 gia đình nhiễm chất độc da cam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và có khả năng nuôi bò tại huyện Cẩm Mỹ và huyện Định Quán.

Hình 1: Trao tặng 02 con bò giống cho gia đình nhiễm chất độc da cam tại huyện Cẩm Mỹ

Hình 2:  Đ/c Lê Sơn Quang đại diện cô Nguyễn Thị Lan Hương (Thành viên HĐQT) trao bò cho các gia đình

Bà Đào Nguyên (Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Đồng Nai) cho biết: Đây là lần đầu tiên có mạnh thường quân tặng bò giống cho gia đình nhiễm chất độc da cam, Hội sẽ nhân rộng mô hình này, mong rằng các hộ gia đình sẽ có thêm phương tiện để phát triển kinh tế tốt hơn.

Công tác chăm lo cho các gia đình nhiễm chất độc da cam được Thầy Hiệu trưởng và nhà trường rất quan tâm, Thầy Hiệu trưởng và nhà trường trợ cấp thường xuyên cho 20 nạn nhân chất độc da cam tại huyện Cẩm Mỹ và huyện Định Quán.

Hình 3: Hướng dẫn Kỹ thuật cho các gia đình khi nhận bò giống

Hình 4: Đại diện UBND xã Phú Ngọc phát biểu cảm ơn cô Nguyễn Thị Lan Hương

Đoàn - Hội SV Trường

bò giống, da cam, dioxin