Chung kết cuộc thi “Rung chuông vàng” lần II – 2009.

Cuộc thi được bắt đầu bằng các tiết mục văn nghệ của các bạn sinh viên trong đội văn nghệ của trường với các tiết mục thật đặc sắc như  kịch giới thiệu về trường, tiết mục Erobic, hát .. Cuộc thi đã hấp dẫn ngay từ lúc mở màn với câu hỏi đầu tiên, nhưng dần về sau các thí sinh đã phải tạm thời rời khỏi sân thi đấu với câu trả lời không chính xác của mình và phải nhờ đến sự cứu trợ của các thầy cô giáo (ném bóng rổ), đặc biệt là lá thăm may mắn của thầy TS Trần Hành để 100 thí sinh được quay trở lại sân thi đấu và tiếp tục các phần thi sau. Sau cùng qua nhiều câu hỏi mang tính trí tuệ và hiểu biết rộng mà ban tổ chức đưa ra, cuộc thi cũng đã chọn được người dành giải nhất đồng thời cũng là người rung được chuông vàng sau phần trả lời rất xuất sắc câu hỏi trogn phần lịch sử. Ngoài sự chỉ đạo và theo dõi và quan tâm của Ban giám hiệu nhà trường, cuộc thi cũng đã nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà tài trợ như Công ty Tư vấn và Đào tạo Nhân Trí Việt (tài trợ 5 triệu đồng), Trung tâm Toeic trường ĐH Lạc Hồng (tài trợ 5 triệu đồng và 5 suất học bổng học Toeic mỗi suất trị giá 1 triệu đồng).

Kết quả sau cùng của cuộc thi:

Giải nhất: Bạn Trần Thị Hằng - Lớp 07TP113 - Khoa Hóa Thực Phẩm

Giải nhì: Bạn Võ Doãn Thanh - Lớp 08CT113 - Khoa Công nghệ Thông tin

Giải ba: Bạn Đỗ Công Luận - Lớp 07QT113 - Khoa Quản trị Kinh tế Quốc tế

Giải khuyến khích: Bạn Hoàng Văn Tĩnh - Lớp 07DN114 - Khoa Đông Phương

Giải khuyến khích: Bạn Bùi Quốc Trịnh - Lớp 07QT114 - Khoa Quản trị Kinh tế Quốc tế

Sau đây là một số hình ảnh của cuộc thi.

Hình 1: Các thí sinh hồi hộp chờ cuộc thi chính thức bắt đầu

Hình 2: Đại biểu tham dự cuộc thi

Hình 3: Biểu diễn tiết mục văn nghệ (erobic) trước khi cuộc thi bắt đầu

Hình 4: Tiết mục kịch giới thiệu về trường