Chung kết cuộc thi ‘Sinh viên thanh lịch” ĐH Lạc Hồng lần I/2009.

Tham dự đêm chung kết có Th.S Lê Hoàng Anh – UV. TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Phó trưởng Ban Thanh niên trường học TW Đoàn; Th.S Bùi Xuân Thống – Bí thư tỉnh Đoàn Đồng Nai ; TS Huỳnh Văn Sơn – Trưởng bộ môn tâm lý học, trường ĐH sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh; Th.S Nguyễn Văn Quyết – Chánh văn phòng ban chỉ đạo toàn dân xây dựng đời sống văn hóa tỉnh Đồng Nai; hoa hậu biển Lâm Thu Hằng; Đ/c Trần Đăng Ninh – UVTV, trưởng ban TNNT – ANQP tỉnh Đoàn Đồng Nai; Đ/c Trương Hải Thi – UVTV , trưởng ban TNTH tỉnh đoàn Đồng Nai. về phía nhà trường có Thầy Huỳnh Cao Tuấn – Phó giám đốc Trung tâm thông tin tư liệu, nguyên Bí thư Đoàn trường; Th.S Phạm Công Xuyên – Trưởng phòng Công tác Sinh viên; Thầy Lưu Ngọc Cương – Phó trưởng phòng đào tạo; Cô Trần Thị Mỹ Hương – Trưởng phòng tài vụ; Cô Hồ Thị Hải Yến – Đại diện công đoàn nhà trường, Phó trưởng phòng tài vụ; Cô Nguyễn Thụy Mai Trâm – Văn phòng hiệu trưởng; Thầy Lê Đức Thịnh – Phó giám đốc trung tâm Toeic Lạc Hồng. Về phía Ban tổ chức có Th.s Nguyễn Hồ Xuân Hương – UVTV Đảng ủy, Bí thư Đoàn trường, Trưởng ban tổ chức; Đ/c Lê Sơn Quang – UV ban thư ký TW Hội sinh viên Việt Nam, Chủ tịch Hội sinh viên trường, Đ/c Trần Tiến – Phó Bí thư Đoàn trường. Về phía nhà tài trợ có đại diện Công ty Cyworld Việt Nam (Đơn vị tài trợ và bảo trợ thông tin cho cuộc thi), ông Lê Phú Hùng – Giám đốc công ty Tư vấn & Đào tạo Nhân Trí Việt; bà Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Giám đốc công ty truyền thông, Tư vấn và Đào tạo Ý Tưởng Việt; bà Lê Thị Phương Thảo – Giám đốc thẩm mỹ viện Quốc Thảo; ông Nguyễn Ngọc Sáng -  Giám đốc công ty TNHH Sang Sáng; ông Nguyễn Tấn Dũng – Giám đốc doanh nghiệp tư nhân Vũ Thịnh. Cuộc tihi cũng nhận được nhiều suất học bổng từ Trung tâm Toeic Lạc Hồng và Trung tâm bồi dưỡng văn hóa kỹ thuật.

Có thể nói đêm chung kết là một chương trình thật sự đặc sắc, được dàn dựng khá công phu và chuẩn bị hết sức chu đáo của Ban tổ chức thể hiện qua các vòng thi cũng như các tiết mục ca nhạc biễu diễn của các bạn là sinh viên và cựu sinh viên của nhà trường từng đạt nhiều giải cao trong các cuộc thi ca nhạc do trường và toàn quốc tổ chức. Các thí sinh đã thể hiện tất cả những gì có thể nhằm chinh phục khả năng cảm nhận nghệ thuật của Ban giám khảo mà trong đó bao gồm cả hai vị giám khảo là TS Huỳnh Văn Sơn và hoa hậu biển Lâm Thu Hằng.

Kết thúc đêm thi ban tổ chức cũng đã chọn và  trao các giải thưởng của cuộc thi  bao gồm:

Giải thí sinh có thể hình đẹp nhất đã thuộc về bạn Nguyễn Phạm Bích Trâm - SBD 54

Giải thí sinh mặc áo dài đẹp nhất đã thuộc về bạn Nguyễn Thị Thùy Dung - SBD 57

Giải thí sinh tài năng đã thuộc về bạn Nguyễn Thụy Mai Trâm - SBD 23

Giải thí sinh ứng xử hay nhất đã thuộc về bạn Nguyễn Thị Thu Hiền - SBD 120

Giải thí sinh mặc trang phục thể thao, dạo phố đẹp nhất đã thuộc về bạn Trần Thanh Thảo - SBD 40

Giải thí sinh được bình chọn nhiều nhất vòng loại đã thuộc về bạn Đặng Trang Nhung - SBD 11

Giải thí sinh được bình chọn nhiều nhất vòng chung kết đã thuộc về bạn Nguyễn Hữu Sinh - SBD17

Giải khuyến khích đã thuộc về bạn Nguyễn Thị Hằng - SBD 85 và bạn Nguyễn Hữu Sinh - SBD 17

G   Giải nhất (nữ) : Thí sinh Nguyễn Thu Hiền – SBD 120

Giải  nhất (nam): Thí sinh Phạm Hùng – SBD 194

Giải nhì (nữ): Thí sinh Nguyễn Thị Thùy Dung – SBD 57