Trao tặng 2 máy lọc nước cho Trường THPT Trương Vĩnh Ký

Ngày 07/5/2018, Đoàn Thanh niên Trường trung học phổ thông Trương Vĩnh Ký (Long Khánh, Đồng Nai) và Đoàn Thanh niên Trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức buổi lễ kết nghĩa trong công tác vào giờ chào cờ đầu tuần của học sinh.

Bí thư Đoàn Thanh niên THPT Trương Vĩnh Ký (bên trái) và Bí thư Đoàn Thanh niên Trường Đại học Lạc Hồng (bên phải) ký biên bản kết nghĩa

Cũng tại Lễ ký kết, Trường Đại học Lạc Hồng đã trao tặng Trường THPT Trương Vĩnh Ký 2 máy lọc nước nhằm phục vụ cho việc uống nước sạch của giáo viên và học sinh tại trường.

Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, TS.Nguyễn Văn Nam – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao tặng 2 máy lọc nước cho Trường THPT Trương Vĩnh Ký

Căn cứ vào nội dung đã được ký kết, Đoàn Thanh niên hai trường sẽ cùng nhau đẩy mạnh nhiều hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao, hướng nghiệp; các hoạt động xã hội, trải nghiệm kỹ năng sống, nghiên cứu khoa học kết nối và phục vụ cộng đồng nhằm đổi mới và nâng cao hiệu quả công tác của cả 2 bên, góp phần thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện.

Khu vực đặt máy lọc nước phục vụ cho giáo viên và học sinh

Giao lưu văn nghệ của Trường Đại học Lạc Hồng

Một số hình ảnh:

Đoàn - Hội SV Trường

kết nghĩa, trao tặng, trương vĩnh ký, máy lọc nước, đoàn - hội