Tổng kết chương trình tập huấn cán bộ Đoàn – Hội năm học 2018

Với mục đích nâng cao chất lượng công tác tổ chức và hoạt động của cán bộ Đoàn – Hội Sinh viên trong toàn trường, tạo môi trường giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm cho các đ/c cán bộ Đoàn, Hội trong toàn trường, giúp cho cán bộ Đoàn – Hội rèn luyện kỹ năng, phát huy vai trò chủ động mình trong quá trình hoạt động.

Từ ngày 20/5/2018 đến 24/5/2018, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức Chương trình tập huấn cán bộ Đoàn – Hội với những chuyên đề sau:

-         Chuyên đề 1: Kỹ năng lập kế hoạch hoạt động

-         Chuyên đề 2: Kỹ năng quản lý hồ sơ Đoàn vụ - Hội vụ

-         Chuyên đề 3: Kỹ năng tập hợp Đoàn viên – Hội viên

-         Chuyên đề 4: Vai trò của cán bộ Đoàn – Hội các cấp (chức năng, nhiệm vụ ….)

-         Chuyên đề 5: Kỹ năng thực hành xã hội: làm việc nhóm, tư duy sáng tạo, giảm stress…

Hình 1: Tổng kết học tập chuyên đề tại cơ sở 3, Đại học Lạc Hồng

Hình 2: Hướng dẫn, trao đổi về vai trò của Bí thư, Chi hội trưởng

Hình 2: Thực hành kỹ năng làm việc nhóm, tư duy sáng tạo

Kết thúc chương trình, Ban Tổ chức đã tổ chức cho các bạn cán bộ Đoàn – Hội thực hành các kỹ năng được học tại KDL Sinh thái Bò Cạp Vàng; tổng kết  chương trình trao giấy chứng nhận, khen thưởng các học viên, đội nhóm đã hoàn thành xuất sắc lớp học, với sự tham gia của đại diện Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường: Đ/c Lê Sơn Quang – Bí thư Đoàn trường; Đ/c Trần Tiến – Phó bí thư/Chủ tịch Hội Sinh viên trường; Đ/c Đặng Đại Hùng – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường; cùng với hơn 30 cán bộ Đoàn – Hội tiêu biểu trong lớp tập huấn.

Hình 4: Khoa Hóa học kỹ thuật – Môi trường đạt giải nhất trong chương trình tập huấn cán bộ Đoàn – Hội năm 2018

Hình 5: Các bạn Đoàn viên chụp hình lưu niệm cùng Ban tổ chức

Đây là một trong những chương trình được Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên tổ chức thường niên nhằm giúp các bạn cán bộ Đoàn – Hội trong trường có được những kỹ năng tốt nhất trong quá trình hoạt động của mình.

Đoàn - Hội SV Trường

Tập huấn, Đoàn - Hội, Tin tức