Tin tức

Chào đón năm học mới cùng Ngày hội Sinh viên LHU năm 2018

Ngày 24 & 25/09/2018, tại Khu du lịch Bửu Long; Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường đã phối hợp với các phòng, ban trong trường tổ chức Hội trại Ngày hội Sinh viên Trường ĐH Lạc Hồng năm 2018 với sự tham gia của hơn 2,000 trại sinh là các bạn tân sinh viên và sinh viên đang học tập tại trường.

Hình 1: TS. Lâm Thành Hiển - Phó Hiệu trưởng thường trực

tuyên bố khai mạc Ngày hội sinh viên năm học 2018

Chương trình Hội trại đã diễn ra rất sôi nổi, thu hút đông đảo các bạn trại sinh tham gia với nhiều nội dung phong phú như phần chấm cổng trại, trò chơi lớn, chương trình Gala văn nghệ, nhảy Flashmod, lửa trại….

Hình 2: Nhảy Flashmod tập thể 

Hình 4: Chơi vận động trò chơi lớn

Hình 5: Ngày hội là hành trang mở đầu dành cho các tân sinh viên

Đặc biệt trong chương trình Gala văn nghệ vào đêm 24/09/2018, đã nhận được sự quan tâm tham dự của lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường: Đ/c Nguyễn Trùng Phương – Bí thư Đảng ủy nhà trường; TS. Đỗ Thị Lan Đài – Chủ tịch HĐQT; TS Lâm Thành Hiển – Phó Hiệu trưởng thường trực nhà trường; TS. Nguyễn Văn Nam – Phó Hiệu trưởng – P. Chủ tịch CĐ và TS.Nguyễn Vũ Quỳnh – Phó Hiệu trưởng; cùng các thầy cô lãnh đạo các phòng khoa trong trường.

Hình 6: TS. Đỗ Thị Thu Lan - Chủ tịch HĐQT trao học bổng cho tân sinh viên

Cũng tại buổi lễ, đại biện BGH nhà trường đã tiếp nhận tổng học bổng trị giá 100 triệu đồng từ các mạnh thường quân dành cho Qũy học bổng của Trường. Tiếp đó, Chủ tịch Hội đồng Quản trị nhà trường đã trao tặng 47 suất học bổng cho sinh viên, trong đó có 18 suất dành cho tân sinh viên có điểm đầu vào cao nhất; đêm Gala văn nghệ, các bạn sinh viên được thưởng thức các tiết mục biểu diễn văn nghệ của Đội văn nghệ trường và các ca sĩ nổi tiếng như: Bảo Anh, Đức Phúc, Bảo kun…

Kết thúc chương trình hoạt động ngày 24/09/2018 là chương trình lửa trại được thiết kế sinh động, được đông đảo các bạn trại sinh hưởng ứng tham gia. 

Hình 7: Thân thiện, dễ thương, nhiệt tình là lời các bạn sinh viên LHU dành tặng cho Đức Phúc

Danh sách giải thưởng Cổng trại đẹp nhất

Tại ngày hội Sinh viên Trường Đại học Lạc Hồng năm 2018

STT

Giải thưởng

Đơn vị

1.

Giải Nhất

Khoa CNTT

2.

Giải Nhì

Khoa Đông phương học

3.

Giải Ba

Khoa Dược

4.

Giải Ba

Khoa Quản trị - Kinh tế quốc tế

Danh sách giải thưởng Trò chơi lớn

Tại ngày hội Sinh viên Trường Đại học Lạc Hồng năm 2018

STT

Giải thưởng

Đơn vị

1.

Giải Nhất

Khoa KTCT

2.

Giải Nhì

Khoa CNTT

3.

Giải Ba

KTHH - MT

 

Đoàn - Hội SV Trường

hội trại 2018, ngày hội