Sinh viên Lạc Hồng tham gia Liên Hoan Giai Điệu Sinh Viên lần II, năm 2019

Xin chúc mừng bạn Nguyễn Như  Cảnh (Giải nhất bảng A) và bạn Lê Nguyễn Thanh Thịnh (Giải Ba bảng A) trong cuộc thi “Liên hoan Giai điệu sinh viên tỉnh Đồng Nai lần II, năm 2019” do Hội Sinh viên tỉnh Đồng Nai tổ chức.

Đến với Liên hoan lần này, các bạn sinh viên Trường ĐH Lạc Hồng đã đóng góp các tiết mục dự thi, với các thể loại khác nhau như: Hát, múa, nhảy hiện đại, biểu diễn nhạc cụ. Tất cả các thí sinh đều tự tin trình bày phần biểu diễn của mình để cống hiến cho người xem những tiết mục đặc sắc, hấp dẫn.

Nguyễn Như Cảnh đứng thứ 2 bên phải hình

Kết thúc xuất sắc phần thi của mình bạn Nguyễn Như Cảnh đã xuất sắc đạt được Giải nhất với Mashup “Đã hơn một lần và Hãy sống như những đóa hoa” và bạn Lê Nguyễn Thanh Thịnh cũng hoàn thành phần thi của mình với tiết mục “Quê hương tuổi thơ tôi” bạn đã giành được Giải ba chung cuộc.

Đ/c Trần Tiến - Chủ tịch Hội Sinh viên, Phó Bí thư thường trực Đoàn trường chung vui cùng các tiết mục đạt giải của ĐH Lạc Hồng.

Đoàn - Hội SV Trường

SV Lạc Hồng Liên Hoan Giai Điệu SV lần II, năm 2019