Tin tức

Lớp khởi nghiệp sáng tạo cho đoàn viên, thanh niên và học sinh trên địa bàn huyện Vĩnh Cửu

Sáng nay, ngày 04/5/2019 tại Trường THPT Vĩnh Cửu (huyện Vĩnh Cửu) Đoàn Thanh niên trường Đại học Lạc Hồng, Câu Lạc bộ khởi nghiệp LHU đã kết hợp cùng Huyện đoàn Vĩnh Cửu tổ chức tập huấn ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo cho đoàn viên, thanh niên và học sinh trên địa bàn huyện Vĩnh Cửu.

Tại đây TS.Nguyễn Văn Tân - Trưởng khoa QT-KTQT, Trưởng ban Đào tạo Hội đồng tư vấn và hỗ trợ Khởi nghiệp phía Nam; Thành viên Hội đồng Tư vấn và Điều phối Mạng lưới Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Đồng Nai đã tư vấn khởi nghiệp sáng tạo cho học sinh, đoàn viên, thanh niên.

Trong thời gian chương trình diễn ra: các bạn đoàn viên, thanh niên và học sinh được tham gia nhiều hoạt động như: giao lưu văn nghệ với Đội văn nghệ LHU, chơi trò chơi nhanh như chớp phiên bản nhí nhảnh, trả lời câu hỏi vui, sử dụng công nghệ 4.0 sao cho teen hơn…

Không khí của buổi giao lưu không chỉ vui nhộn mà rất hào hứng. Qua hoạt động này, tạo cơ hội cho các bạn cho đoàn viên, thanh niên và học sinh trên địa bàn huyện Vĩnh Cửu có cơ hội tiếp xúc, định hướng ý tưởng khởi nghiệp của mình, khơi nguồn sáng tạo ý tưởng mới độc đáo.

Link hình: https://drive.google.com/drive/folders/1XCZfzKZnFG43pHEBADuegtIlh-F_U2ir?usp=sharing

Đoàn - Hội SV Trường