Tin tức

Đoàn – Hội Sinh viên Trường đạt thành tích xuất sắc trong Công tác Đoàn – Hội và phong trào sinh viên năm học 2018-2019

Sáng ngày 21/9/2019, tại Trung tâm Hội nghị Sen vàng, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Hội Sinh viên tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết Công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học, công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2018 – 2019; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

Đến dự có Đ/c Hồ Hồng Nguyên - UVBCH Trung ương Đoàn, UVBTK Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh Đồng Nai, Đ/c Nguyễn Thanh Hiền – Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Đồng Nai.

Đ/c Hồ Hồng Nguyên phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Về phía trường Đại học Lạc Hồng có Đ/c Lê Sơn Quang – UV BTV Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn trường Đại học Lạc Hồng. Đ/c Trần Tiến – UV BTK Hội sinh viên tỉnh, Chủ tịch Hội sinh viên trường Đại học Lạc Hồng, cùng các Đ/c Bí thư các đơn vị trong trường và gần 300 đoàn viên, thanh niên, hội viên, sinh viên tại các cơ sở Đoàn – Hội trong toàn tỉnh.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Đ/c Hồ Hồng Nguyên - Phó Bí thư Tỉnh đoàn đã biểu dương nỗ lực của các cơ sở Đoàn – Hội khối trường trong năm học vừa qua. Đồng chí lưu ý các đơn vị trong năm học mới cần tập trung triển khai ngay chương trình năm học mới và chương trình phối hợp hoạt động với ngành giáo dục đến các cơ sở Đoàn – Hội; tăng cường công tác nắm bắt, kịp thời định hướng tình hình tư tưởng trong khối học sinh, sinh viên trước những diễn biến khó lường của tình hình trong nước và quốc tế; đẩy mạnh công tác phát triển tổ chức Hội Sinh viên tại các trường chưa có Hội.

Trong năm học 2018 – 2019, các cấp Đoàn – Hội sinh viên trường Đại học Lạc Hồng đã có nhiều nỗ lực, sáng tạo trong việc triển khai thực hiện chương trình công tác năm học và đạt kết quả toàn diện trên các mặt, tạo nên khí thế thi đua sôi nổi, dấu ấn riêng cho tổ chức và ấn tượng tốt đẹp.

BCH Đoàn trường Đại học Lạc Hồng nhận khen thưởng

Trung ương Đoàn - Hội sinh viên Việt Nam đã trao bằng khen cho BCH Đoàn - Hội sinh viên trường Đại học Lạc Hồng; Đ/c Lê Sơn Quang - Bí thư Đoàn trường Đại học Lạc Hồng; Đ/c Trần Tiến - Chủ tịch Hội sinh viên trường Đại học Lạc Hồng đã có thành tích xuất sắc trong Công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học, công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2018 – 2019.

Ngoài ra, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn cũng trao bằng khen cho tập thể Liên Chi hội Khoa Đông Phương học; Đ/c Đặng Thị Diễm Hương - Chi hội trưởng Liên Chi Hội khoa Đông Phương; Khoa Dược; Đ/c Nguyễn Quốc Hiếu - Uỷ viên BCH Hội sinh viên trường; Khoa Ngôn Ngữ Anh; Đ/c Nguyễn Đức Duy Tân - Bí thư Đoàn khoa Ngôn Ngữ Anh, trường Đại học Lạc Hồng đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Sinh viên năm học 2018-2019.

Đoàn - Hội sinh viên