Tin tức

LHU thăm, tặng quà cho gia đình Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020)

Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7) là một ngày lễ kỷ niệm được tổ chức hàng năm nhằm tri ân công lao của những người thương binh, liệt sỹ trong cuộc chiến giành độc lập, bảo vệ tổ quốc. Thể hiện tinh thần đền ơn đáp nghĩa qua đó tuyên truyền, giáo dục thế hệ trẻ về lòng biết ơn đối với những người đã có công với cách mạng.

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020). Sáng ngày 27/7/2020 Đoàn trường ĐH Lạc Hồng phối hợp với Đoàn phường Bửu Long đến thăm và tặng quà cho các gia đình Thương binh - Liệt sỹ tại P.Bửu Long, TP.Biên Hòa.

Thăm và tặng quà cho gia đình Thương binh - Liệt sỹ 

Tham gia chuyến thăm và tặng quà lần này có TS. Nguyễn Thị Thu Lan – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Lê Sơn Quang – Bí thư đoàn trường; Đ/c Trần Tiến – Phó bí thư đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên.

Động viên và gửi lời tri ân sâu sắc đến gia đình...

Đoàn đã đến thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần các gia đình Thương binh - Liệt sỹ và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc. Qua đó Đoàn cũng ân cần động viên các gia đình tiếp tục sống vui, sống khỏe để luôn là những tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo. Đây là một việc làm hết sức thiết thực, là hoạt động nhằm tri ân đối với các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, qua đó thể hiện hiện được tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, tình cảm và trách nhiệm của người cán bộ - công chức - viên chức đối với thân nhân của các anh hùng đã hy sinh trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc.

Bên cạnh đó, chiều ngày 24/7/2020 Đoàn viên, sinh viên Trường Đại học Lạc Hồng tham gia Lễ "Thắp nến tri ân” tại Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh do Tỉnh đoàn Đồng Nai phối hợp với Sở Lao động Thương binh - Xã hội và Sở Giáo dục – Đào tạo tổ chức.

Đoàn viên, sinh viên LHU có mặt tại nghĩa trang...

 

Đoàn - Hội Sinh viên

thăm, tặng quà, Thương binh - Liệt sỹ, 27/7/1947 - 27/7/2020, ...