Tổng kết & Trao giải cuộc thi tìm hiểu về Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Với mục đích tạo sân chơi cho toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên trong toàn trường; tôn vinh nét đẹp của Người phụ nữ nhân dịp kỉ niệm Ngày quốc tế phụ nữ 08/3. Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường đã tổ chức Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu về Ngày Quốc tế phụ nữ”; Cuộc thi kéo dài từ ngày 04/3/2022 đến 08/3/2022, cuộc thi đã nhận được sự quan tâm tham gia của hơn 300 cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên trong toàn trường.

Hình 1: Cuộc thi được triển khai đến toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên trong toàn trường

Sáng ngày 08/3/2022, Ban Tổ chức đã tổ chức chương trình công bố kết quả và trao giải thưởng cho các cá nhân đạt giải của cuộc thi. Cụ thể như sau:

Giải nhất: Cô Bùi Minh Hương - Giảng viên khoa Ngôn Ngữ Anh

Giải nhì: Sinh viên Nguyễn Thị Thu Hà - Khoa Quản trị - Kinh tế Quốc tế

Giải ba: Sinh viên Nguyễn Thị Ngọc - Khoa Đông Phương học

Giải ba: Sinh viên Nguyễn Thị Yến Nhi - Khoa Quản trị - Kinh tế Quốc tế

Giải khuyến khích:Sinh viên Nguyễn Hà Thanh Như - Khoa Quản trị - Kinh tế Quốc tế

Giải khuyến khích:Thầy Bùi Văn Thụy - Khoa Tài chính - Kế toán

Giải khuyến khích:Cô Đỗ Thị Phương Dung - Khoa Dược

Giải khuyến khích: Sinh viên Trần Ngọc Mỹ - Khoa Tài chính - Kế toán

Hình 2: TS. Lâm Thành Hiển - Hiệu trưởng nhà trường trao giải Nhất của cuộc thi cho Cô Bùi Minh Hương - Giảng viên khoa Ngôn Ngữ Anh
Hình 3: Các cá nhân đạt giải cùng chụp ảnh lưu niệm tại buổi tổng kết trao giải