Tin tức

Chiều 26/8/2022, tại Trung tâm Hội nghị Sen vàng, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đồng Nai, Hội Hữu nghị Việt Nam - ASEAN tỉnh tổ chức chương trình Họp mặt kỷ niệm 55 năm thành lập Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á và giao lưu văn hóa ASEAN.

HÌnh 1: Lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng Lãnh sự quán các quốc gia đến dự chương trình

Đến dự chương trình họp mặt về phía các nước có đại diện Lãnh sự quán các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á; về phía lãnh đạo tỉnh có Đ/c Cao Tiến Dũng - Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai, Đ/c Hoàng Thị Bích Hằng - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Đồng Nai, đại diện các sở ban ngành trong tỉnh.

Hình 2: Đ/c Cao Tiến Dũng - Chủ tịch UBND Tỉnh Đồng Nai tham gia chương trình giao lưu văn hóa với các quốc gia góp mặt tại Hội nghị

Tại Hội nghị, Hội hữu nghị Việt Nam - ASEAN tỉnh Đồng Nai cũng đã công bố các quyết định thành lập các chi hội hữu nghị Việt Nam - ASEAN trực thuộc. Chi hội hữu nghị Việt Nam - ASEAN Trường Đại học Lạc Hồng dịp này cũng đã được trao quyết định thành lập chính thức với 9 thành viên.

Hình 3: Chi hội hữu nghị VIệt Nam - ASEAN trường ĐH Lạc Hồng chính thức nhận quyết định thành lập tại Hội nghị

Đoàn - Hội SV Trường

VN-ASEAN, Họp mặt, Kỉ niệm